Phim Ảnh

Sau Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc nên duyên cùng Trương Bân Bân trong phim cổ trang mới

Hạ Băng
Chia sẻ

Có tin Bạch Lộc vừa đóng máy Trường Nguyệt Tẫn Minh đã ngay lập tức nhận phim mới cùng mỹ nam Tư Đằng – Trương Bân Bân.

Cách đây không lâu, Bạch Lộc đã hoàn thành những cảnh quay cuối cùng trong bộ phim Trường Nguyệt Tẫn Minh đóng cùng La Vân Hi. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp hợp cổ trang, lại thêm diễn xuất tốt nên những bộ phim có sự tham gia diễn xuất của nàng “gà cưng” Vu Chính luôn được khán giả săn đón rất nhiều.

Mới đây, trên mạng bỗng xuất hiện thông tin cho biết Bạch Lộc sẽ hợp tác cùng Trương Bân Bân trong dự án Ninh An Như Mộng. Trước đó, cũng xuất hiện thông tin cho biết Tiêu Chiến là diễn viên được “chọn mặt gửi vàng” để vào vai nam chính trong dự án này. Tuy mới chỉ là chưa xác nhận, thế nhưng người hâm mộ đã vô cùng vui mừng và cầu cho tin tức này chính xác.

Xem thêm: Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân bị tố đạo tình tiết trong Chân Hoàn Truyện

Bạch Lộc hiện đang là một trong những tiểu Hoa 9x nổi bật nhất của giới giải trí Hoa ngữ. Cô nàng đã có trong tay một số dự án phim nổi bật như Chiêu Diêu, Học Viện Quân Sự Liệt Hỏa và mới đây là Châu Sinh Như Cố. Sau một loạt tác phẩm được đánh giá tốt, khán giả đang rất kỳ vọng vào Trường Nguyệt Tẫn Minh của Bạch Lộc và La Vân Hi.

Trong khi đó, Trương Bân Bân tuy không nổi tiếng bằng Bạch Lộc nhưng lại thường xuyên được khen ngợi là có diễn xuất tốt. Sở hữu ngoại hình điển trai, khả năng nắm bắt nhân vật tốt, chàng mỹ nam này cũng đã có trong tay vô số vai diễn nổi bật. Tiêu biểu có thể kể đến Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Lệ Cơ Truyện và mới đây nhất là Tư Đằng.

Ninh An Như Mộng là bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Khôn Ninh của tác giả Thời Kính. Theo thông tin được đưa ra, bộ phim này sẽ được khai máy vào tháng 5 tới đây. Châu Nhuệ Bân là đạo diện chính của phim.

Màn kết hợp của Bạch Lộc và Trương Bân Bân được khán giả kỳ vọng sẽ bùng nổ về cả diễn xuất và nhan sắc. Hiện người hâm mộ đang mong đợi cặp mỹ nam mỹ nữ này sẽ xác nhận thông tin hợp tác.

Xem thêm: Truyền hình Thái Lan tung bằng chứng gây sốc về cái chết của Tangmo: Hóa ra cả tháng không có kết quả

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất