Phim Ảnh

Truyền hình Thái Lan tung bằng chứng gây sốc về cái chết của Tangmo: Hóa ra cả tháng không có kết quả

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Đã 1 tháng trôi qua, tuy nhiên nguyên nhân cái chết của Tangmo vẫn là một dấu hỏi lớn.

Đã hơn 1 tháng trôi qua, tuy nhiên những diễn biến xoay quanh cái chết của nữ diễn viên Chiếc lá cuốn bay - Tangmo vẫn còn là một điều bí ẩn chưa có lời giải.

Truyền hình Thái Lan tung bằng chứng gây sốc về cái chết của Tangmo: Hóa ra cả tháng không có kết quả Ảnh 1
Tangmo.

Mới đây, một kênh truyền hình của Thái Lan, bất ngờ đăng tải phóng sự đã có sự tác động vào đêm định mệnh của Tangmo khiến cho việc thu thập bằng chứng trở nên vô cùng khó khăn. 

Theo đó kênh truyền hình này cho biết, ngay sau khi Tangmo bị rớt xuống sông, dường như nhóm bạn của Tangmo đã thuê một công ty vệ sinh Sử dụng chất lỏng để tiêu hủy tất cả bằng chứng kể cả dấu vân tay, trước khi cảnh sát đến thu thập chứng cứ trên thuyền. 

Truyền hình Thái Lan tung bằng chứng gây sốc về cái chết của Tangmo: Hóa ra cả tháng không có kết quả Ảnh 2

Trước đó ít ngày, truyền thông Thái Lan đưa tin, mẹ nữ diễn viên Chiếc là cuốn hay bay bất ngờ đến cơ quan điều tra nộp đơn xin kết thúc điều tra sự việc của con gái. Động thái của bà một lần nữa làm dấy lên làn sóng phẫn nộ xứ sở Chùa Vàng. Bởi lẽ, nếu đơn được của bà chấp thuận, cái chết của Tangmo sẽ đi vào quá khứ, và nguyên nhân cô ra đi không bao giờ được lý giải.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận chỉ trích mẹ Tangmo vì động thái quá vô tâm. Đây không phải là lần đầu tiên mẹ nữ diễn viên gây tranh cãi trong công cuộc tìm lại công bằng cho con. Gần đây nhất là ngày 4/3, mẹ Tangmo Nida bất ngờ "quay xe" tha thứ cho hai người bạn có mặt trên chiếc cano định mệnh. Lý do xuất phát từ số tiền bồi thường khổng lồ ( khoảng 700 triệu VND). 

Truyền hình Thái Lan tung bằng chứng gây sốc về cái chết của Tangmo: Hóa ra cả tháng không có kết quả Ảnh 3
Mẹ của Tangmo muốn kết thúc vụ điều tra về cái chết của con gái.

Được biết kết quả đợt khám tử thi của Tangmo lần thứ 2 sẽ được công bố vào ngày mai 31/3.

Xem thêm: Hẹn Hò Chốn Công Sở: Kim Se Jeong xác nhận có 'tin vui' sau khi hẹn hò cùng Ahn Hyo Seop

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất