Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Cộng đồng mạng xôn xao bàn về khả năng để Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'chạm mặt' nhau.

The Glory là một trong những dự án truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2022. Đây là phim đánh dấu màn "tái hợp" giữa biên kịch "vàng" Kim Eun Sook và Song Hye Kyo sau Hậu Duệ Mặt Trời.

Sau nhiều ngày chờ đợi, The Glory của Song Hye Kyo vừa công bố một số ấn phẩm tuyên truyền và xác nhận lên sóng trong năm 2022. Được biết, chồng cũ của Song Hye Kyo cũng đang có một dự án truyền hình chờ lên sóng. Nếu cả hai phim cùng chiếu vào cuối năm 2022, cơ hội để cặp đôi vàng Hậu Duệ Mặt Trời "tái hợp" trên đường đua phim ảnh là rất lớn.

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022? Ảnh 1

Cụ thể, ngày 24/9, truyền thông Hàn đưa tin bộ phim The Glory do Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đóng chính xác nhận sẽ lên sóng trong năm 2022. Hình ảnh đầu tiên của nhân vật Moon Dong Eun do Song Hye Kyo thủ vai cũng được công bố thông qua nền tảng chiếu. 

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022? Ảnh 2
Hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo trong The Glory.

Như vậy, đường đua phim Hàn cuối năm 2022 sẽ vô cùng nhộn nhịp với sự trở lại của "bà hoàng rating" - Song Hye Kyo. Với The Glory, cô sẽ vào vai một người phụ nữ từng là nạn nhân của bạo lực học đường đến mức đánh mất ước mơ. Cô trở lại với thân phận giáo viên và nuôi ý định trả thù. Được biết, The Glory sẽ đến với thị trường Việt Nam với tên Vinh Quang Trong Thù Hận.

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022? Ảnh 3
Hình ảnh được cho là poster của The Glory.

Thông tin phim mới của Song Hye Kyo công bố lịch chiếu chính thức đã gây sốt tại Hàn Quốc và cả quốc tế. Bởi phim đánh dấu lần đầu tiên Song Hye Kyo vào vai phản diện. Đây cũng là dự án được kỳ vọng sẽ lấy lại phong độ vốn có của Song Hye Kyo sau bộ phim đáng quên - Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay.

Trên các diễn đàn, ngoài việc thể hiện sự chờ đợi đối với "đứa con tinh thần" của Song Hye Kyo, có người còn nhắc đến bộ phim sắp chiếu của Song Joong Ki. Theo đó, chồng cũ Song Hye Kyo vẫn còn dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt chưa lên sóng. 

Sau nhiều đồn đoán của khán giả, ngày Song Hye Kyo và Song Joong Ki 'tái hợp' sẽ đến vào năm 2022? Ảnh 4
Tạo hình của Song Joong Ki trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Ban đầu, phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2022 trên JTBC nhưng đến nay vẫn chưa được xác nhận. Nếu phim của Song Joong Ki được ấn định lên sóng vào cuối năm nay, rất nhiều khả năng cặp đôi Song - Song sẽ "chạm mặt" nhau trên đường đua phim ảnh. Khán giả rất mong chờ một thông báo chính thức từ ê-kíp phim của Song Joong Ki.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải xóa vội vì bị chê?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN