Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải xóa vội vì bị chê?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Song Hye Kyo nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Mới đây trên Instagram cá nhân, Song Hye Kyo đăng tải bức ảnh đang địu 1 chú cún cưng trên người. Hình ảnh của nữ diễn viên nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải vội xóa vì bị chê? Ảnh 1

Tuy nhiên điều khiến người hâm mộ bàn tán nhiều nhất chính là nhan sắc của Song Hye Kyo. Mặc dù đeo khẩu trang để che đi một phần khuôn mặt của mình, thế nhưng cư dân mạng vẫn soi được phần bọng mắt to cũng như phần cổ gầy gò, nổi gân của nữ diễn viên. Nhiều người cho rằng bức ảnh của Song Hye Kyo đã qua filter nhưng vẫn lộ nhan sắc xuống cấp thế này, thì nếu như bằng camera thường sẽ trông như thế nào?

Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải vội xóa vì bị chê? Ảnh 2
Song Hye Kyo vội xóa hình ảnh để lộ 1 phần nhan sắc xuống cấp trầm trọng.

Trước đó không lâu, nhiều người cũng bàn tán xoay quanh chủ đề mặt mộc của Song Hye Kyo qua camera thường không xuất sắc như ảnh mà vợ cũ Song Joong Ki đăng tải.

Song Hye Kyo đăng ảnh để lộ nhan sắc xuống cấp trầm trọng, liền phải vội xóa vì bị chê? Ảnh 3

Được biết tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự đổ bộ màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo với vai chính trong phim kinh dị - báo thù - The Glory. Đây là dự án đánh dấu màn "tái hợp" giữa Song Hye Kyo với biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Eun Sook. 

Trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

Xem thêm: Không phải ly hôn, đây mới là điểm giống nhau bất ngờ giữa Dương Mịch và Angelababy

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN