Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau ồn ào với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi tiếp tục có hành động khiến dân tình tranh cãi

Minh Hy
Chia sẻ

Bạn gái tin đồn của Ngô Lỗi đang trở thành nhân vật được quan tâm trên mạng xã hội ngày hôm nay.

Mới đây, Hướng Hàm Chi - nữ diễn viên người Trung Quốc đang trở thành tâm điểm bàn tán và thảo luận của cư dân mạng.

Cụ thể, vào tối ngày hôm qua, Hướng Hàm Chi đã đăng tải lên weibo một status tâm trạng: "Suy nghĩ rất cô độc. Bởi vì chỉ có bạn và suy nghĩ của bạn cùng tồn tại, mà bạn lại không thể thoát khỏi rào cản suy nghĩ của bạn".

Thế nhưng, chỉ vài phút sau, nữ diễn viên trẻ lại lập tức xoá status này đi, thay vào đó là một bài đăng mới với 2 bức ảnh giơ tay chữ V. 

Sau ồn ào với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi tiếp tục có hành động khiến dân tình tranh cãi Ảnh 1

Điều đáng nói ở đây chính là việc cách đó không lâu, Triệu Lộ Tư cũng đăng bài và ảnh chụp chung với Ngô Lỗi và dàn diễn viên phim Tinh Hán Xán Lạn, trong chùm ảnh này có ảnh giơ tay chữ V. 

Sau ồn ào với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi tiếp tục có hành động khiến dân tình tranh cãi Ảnh 2

Ngay sau khi diễn ra, thông tin trên đã leo thẳng lên NO.1 HOT SEARCH (BGT). Cũng vì chuyện này, không ít người đã vào weibo Hướng Hàm Chi và để lại những bình luận mắng chửi nữ diễn viên trẻ:

- Có thật thì công khai đi đừng có úp mở rồi thi thoảng lại ngoi lên cọ như thế này.

- Gì vậy bà? Lại tính cọ nhiệt hay gì? Đang dính tin đồn hẹn hò với một người, hôm qua người đó up hình với người khác thuộc couple trong phim thì đăng status ngụ ý buồn bã này nọ. Trùng hợp quá nhỉ?

- Đừng nói là trùng hợp nhé. Cái nết khó ưa thật sự.

- Đăng kiểu này là dở rồi. Chẳng mấy mà vượt mặt cô Tư.

Bên cạnh những luồng ý kiến chỉ trích, cũng không ít người lên tiếng bênh vực cô nàng. Họ cho rằng Hướng Hàm Chi rất thích kiểu chụp ảnh giơ tay kiểu chữ V, cô cũng thường xuyên đăng ảnh với cách tạo dáng như vậy lên mạng xã hội, nên không hề có chuyện cọ nhiệt hay kiếm fame gì ở đây cả.

Sau ồn ào với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi tiếp tục có hành động khiến dân tình tranh cãi Ảnh 3

Thời gian trước đây, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi từng nhiều lần dính tin đồn hẹn hò, lên hẳn hot search với lượng thảo luận cực kỳ cao.

Ngoài ra không biết vì lý do gì mà hiện tại ngay cả Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ cũng đang bị réo gọi trên hotsearch. Bốn diễn viên nổi tiếng là Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân và Vương Hạc Đệ hiện đang xếp hàng ba vị trí đầu trên hotsearch BGT.

Sau ồn ào với Ngô Lỗi, Hướng Hàm Chi tiếp tục có hành động khiến dân tình tranh cãi Ảnh 4

Xem thêm: Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN