Phim Ảnh

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có thêm đám cưới thế kỷ?

An Nhiên
Chia sẻ

Một cặp đôi có thể khiến fan 'bấn loạn' như Hyun Bin - Son Ye Jin khi thông báo sẽ về chung một nhà.

Đầu năm 2022, làng giải trí Hàn Quốc đã chứng kiến hôn lễ đẹp như mơ của Hyun Bin - Son Ye Jin. Cặp đôi “phim giả tình thật" này về chung một nhà trước sự vui mừng và lời chúc phúc của đông đảo khán giả.

Bên cạnh Hyun Bin - Son Ye Jin, đất nước xứ củ sâm vẫn còn không ít đôi tình nhân nhận được tình cảm của khán giả. Một trong số đó phải kể đến Jung Kyung Ho - Soo Young.

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có thêm đám cưới thế kỷ? Ảnh 1

Cả hai đã bên nhau được 10 năm nhưng vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Vì vậy, câu hỏi đặt ra cho họ nhiều nhất lúc này là: "Khi nào sẽ cưới?".

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, nam diễn viên họ Jung cho biết anh và bạn gái đã ở bên nhau đủ lâu nên mọi thứ diễn ra thoải mái và tự nhiên. Nhưng khi được hỏi: "Chừng nào cưới?", nam diễn viên trả lời: "Chỉ cần đúng thời điểm, mọi chuyện sẽ tự nhiên diễn ra".

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có thêm đám cưới thế kỷ? Ảnh 2
Khoảnh khắc Jung Kyung Ho - Soo Young không lỡ xa đối phương khiến fan bấn loạn

Câu trả lời của Jung Kyung Ho khá lấp lửng và không rõ ràng. Tuy nhiên, fan vẫn rất mong chờ vào một hôn lễ thế kỷ sẽ diễn ra trong thời gian gần.

Jung Kyung Ho xuất thân là diễn viên và đã góp mặt trong rất nhiều phim truyền hình Hàn Quốc. Anh cũng được biết đến thông qua các tác phẩm Hospital Playlist, Prison Playbook, Endless Love, Falling For Innocence…

Sau Hyun Bin - Son Ye Jin, làng giải trí Hàn Quốc sẽ có thêm đám cưới thế kỷ? Ảnh 3

Trong khi Choi Soo Young là thành viên của nhóm nhạc nữ quốc dân SNSD. Bên cạnh nghiệp idol, cô cũng đá sân sang diễn xuất với các bộ phim The Spring Day of My Life, 38 Task Force, If You Wish Upon Me...

Theo truyền thông Hàn Quốc, Jung Kyung Ho và Soo Young gặp nhau vào năm 2012 rồi bí mật hẹn hò. Nhưng phải 2 năm sau, tức 2014, cặp đôi mới chính thức công khai mối quan hệ. Trải qua nhiều nghi ngờ và thăng trầm trong cuộc sống, đến nay, họ đã bên nhau được 10 năm và tình cảm vẫn vô cùng bền chặt.

Xem thêm: Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất