Phim Ảnh

Phim Ảnh

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hyun Bin và Son Ye Jin là 2 cái tên liên tục xuất hiện trên hotsearch các nền tảng những ngày qua.

Ngày 27/11 vừa qua, cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin khiến fan vỡ òa khi thông báo chính thức đón con trai đầu lòng. Ngay sau đó, phim Hạ Cánh Nơi Anh đã lọt top chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên nền tảng vì người người nhà nhà rủ nhau… “cày” lại lần nữa. Giữa lúc đó, netizen chuyền tay nhau loạt ảnh một ngày làm mẹ của Son Ye Jin trong phim Và Em Sẽ Đến. Trong dự án này, cô đóng cặp với So Ji Sub, lúc đó chưa công khai hẹn hò với Hyun Bin.

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 1

Phim điện ảnh Và Em Sẽ Đến có nội dung xoay quanh câu chuyện về một gia đình nhỏ gồm Woo Jin (So Ji Sub), Soo Ah (Son Ye Jin) và cậu con trai Ji Ho (Kim Ji Hwan). Trước khi qua đời, Soo Ah đã hứa với cậu con trai nhỏ của mình rằng cô sẽ quay trở lại vào một ngày mưa. 

Chấp nhận trở lại với ký ức không còn trọn vẹn, tuy nhiên bản năng làm mẹ, làm vợ của Soo Ah vẫn rất mạnh mẽ. Thế là, cô được sống trong tình yêu một lần nữa dù bản thân hoàn toàn có thể chọn lại để thay đổi số phận.

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 2
Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 3

Soo Ah may mắn có cậu con trai còn nhỏ nhưng cực kỳ hiểu chuyện, vì thế, một ngày làm mẹ của cô không quá vất vả, trái lại còn đầy ắp tiếng cười. Hằng ngày, Soo Ah dậy sớm làm đồ ăn sáng cho chồng con, về sau cô tự tay hướng dẫn đứa con nhỏ làm món trứng chiên để sau này có thể tự lập.

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 4
Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 5

Kể cả việc phơi quần áo, cô cũng dạy con phải để cho ráo nước rồi mới mắc lên sào. Vào buổi chiều cuối tuần, Soo Ah cùng chồng con đi dã ngoại trên núi, cả gia đình bắt đầu cầu nguyện bên cạnh các hòn đá để mong cuộc sống sẽ luôn may mắn, hạnh phúc.

Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 6
Bắt trọn khoảnh khắc ngọt ngào giữa Son Ye Jin và con trai, lý do Hyun Bin vắng mặt gây chú ý Ảnh 7

Và dù trở về với phiên bản nào, Soo Ah vẫn không quên bản năng làm mẹ khi căn nhà bừa bộn của hai bố con nhanh chóng được dọn dẹp sạch sẽ. Nhân vật Soo Ah mà Son Ye Jin đảm nhận là hiện thân cho hình mẫu người phụ nữ sẵn sàng hi sinh vì tình yêu, dù cô biết trước sự lựa chọn này có thể dẫn đến hậu quả khủng khiếp.

Thời điểm vừa ra mắt, Và Em Sẽ Đến gây sốt khắp châu Á, kể cả ở thị trường Việt Nam. Đây được xem là một trong những bộ phim cảm động nhất về đề tài gia đình ra mắt trong những năm gần đây.

Xem thêm tại: Lộ ảnh con trai của Son Ye Jin, còn nhỏ mà đã có nét giống hệt bố?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN