Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sau gần 5 tháng cưới nhau, Hyun Bin - Son Ye Jin nói gì về đối phương?

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin đã có những chia sẻ về gia đình trong những cuộc phỏng vấn gần đây.

Từ lúc nên duyên vợ chồng đến khi sắp chào đón con đầu lòng, Hyun BinSon Ye Jin luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả gần xa. Mới đây, cặp đôi đã có những phút giây trải lòng về công việc và cuộc sống hiện tại qua các bài phỏng vấn với truyền thông.

Trong đó, không hẹn mà gặp, cả hai đều có những chia sẻ đầy tự hào về gia đình của mình. Có vẻ như trong lòng mỗi người, sự hiện diện của đối phương đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Cụ thể, trong một hoạt động quảng bá cho phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2, Hyun Bin đã có những chia sẻ thú vị về dự án cũng như cuộc sống hiện tại. Trả lời cho câu hỏi của phóng viên về: “Điều gì tiếp thêm sức mạnh cho bạn”, Hyun Bin đã đáp rằng: “Với tôi, từ đây về sau, điều tiếp thêm sức mạnh cho bản thân chính là gia đình”. Lúc ấy, câu trả lời của Hyun Bin đã gây sốt trên mạng xã hội, nhiều người còn đùa rằng anh đang mượn việc quảng bá phim để công khai nịnh vợ.

Sau gần 5 tháng cưới nhau, Hyun Bin - Son Ye Jin nói gì về đối phương? Ảnh 1
Hyun Bin tại buổi phỏng vấn.

Trước đó, trong lần đầu xuất hiện trước truyền thông với diện mạo mới sau khi thông báo mang thai, Son Ye Jin đã nhận được câu hỏi về tầm quan trọng của gia đình. Nữ diễn viên đã cho biết rằng: “Dù hiện tại hay những năm tháng trong tương lai, gia đình vẫn luôn là điều quan trọng nhất đối với tôi”.

Xem thêm tại: Biết Hyun Bin đã có vợ, Yoona (SNSD) lộ rõ thái độ 'chê' ngay trên truyền hình?

Sau gần 5 tháng cưới nhau, Hyun Bin - Son Ye Jin nói gì về đối phương? Ảnh 2
Son Ye Jin đã chia sẻ về gia đình tại sự kiện fan meeting mới đây do nhãn hàng tổ chức.

Câu trả lời của Hyun Bin và Son Ye Jin khiến công chúng cảm thấy hạnh phúc lây và cho rằng cặp đôi chắc hẳn đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên gia đình nhỏ. Theo đó, công chúng gửi lời chúc tốt đẹp đến sức khỏe của Hyun Bin - Son Ye Jin và thiên thần nhỏ, cũng như mong rằng những dự án mới của họ đều sẽ gặt hái được thành công.

Hyun Bin và Son Ye Jin hợp tác với nhau lần đầu tiên vào năm 2017 qua phim điện ảnh Cuộc Đàm Phán Sinh Tử. Sau đó, cặp đôi tiếp tục đồng hành cùng nhau trong siêu phẩm truyền hình Hạ Cánh Nơi Anh. Tháng 1/2021, cặp đôi xác nhận hẹn hò sau khi bị khui bởi Dispatch. Sau đám cưới thế kỷ vào tháng 3 năm nay, cặp đôi công bố sắp chào đón con đầu lòng vào cuối tháng 6. 

Sau gần 5 tháng cưới nhau, Hyun Bin - Son Ye Jin nói gì về đối phương? Ảnh 3
Hyun Bin và Son Ye Jin từng tạo nên cơn sốt khi đóng chính trong phim Hạ Cánh Nơi Anh (2019).

Hiện, Hyun Bin đang tiếp tục quảng bá cho sự ra mắt của phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2, đóng cùng Yoona. Trong khi đó, Son Ye Jin chưa quyết định dự án mới, cô đang tập trung chăm sóc sức khỏe cho mình và thiên thần nhỏ, thỉnh thoảng tham gia các hoạt động quảng cáo.

Xem thêm tại: Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ