Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tham gia một sự kiện lớn, Hyun Bin khiến khán giả trầm trồ vì ngoại hình và loạt biểu cảm thân quen.

Hyun Bin - Son Ye Jin là cặp vợ chồng được ngưỡng mộ nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc hiện nay. Trong một số khoảnh khắc, cặp đôi được nhận xét có nét mặt cùng biểu cảm khá giống nhau, đúng chuẩn tướng phu thê trong truyền thuyết.

Vừa qua, cư dân mạng thích thú chia sẻ loạt biểu cảm của Hyun Bin khi tham gia một sự kiện lớn. Trong đó, nhiều người đùa rằng nam diễn viên nhìn như đang “copy - paste” biểu cảm gương mặt của bà xã. Họ trầm trồ rằng có vẻ như tình yêu mà Hyun Bin dành cho vợ lớn đến mức không kiểm soát được biểu cảm của mình.

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 1

Cụ thể, Hyun Bin vừa tham gia một hoạt động quảng bá cho phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 do mình, Yoona cùng một số diễn viên khác tham gia diễn xuất. Tại sự kiện, Hyun Bin khiến khán giả “sốc visual” khi xuất hiện với tạo hình mới toanh. 

Nam thần diện áo sơ mi xanh đậm, tóc được tạo kiểu lạ mắt, nhiều người nhận xét tạo hình này khiến Hyun Bin trông trẻ trung hơn so với lần tham gia họp báo trước đó.

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 2

Cũng tại hoạt động này, Hyun Bin có dịp tham gia nhiều thử thách vui nhộn cùng dàn cast Cộng Sự Bất Đắc Dĩ và giao lưu với người hâm mộ. Nam diễn viên được nhận xét có trạng thái cực kỳ tốt ở lần xuất hiện này. Trong một số khoảnh khắc, Hyun Bin đốn tim khán giả với nụ cười tỏa nắng cùng ánh mắt lấp lánh. 

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 3
Khán giả trầm trồ vì Hyun Bin trông giống đang "sao y" biểu cảm của vợ.
Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 4

Bên cạnh dành lời khen “có cánh” cho vẻ đẹp trai ngời ngời của Hyun Bin, nhiều khán giả nhận ra gương mặt của nam diễn viên khi cười lên trông khá quen thuộc. Theo đó, khán giả đào lại loạt ảnh Son Ye Jin tham gia chương trình You Quiz On The Block trước đây và bắt đầu “tìm điểm khác biệt”. Họ nhận thấy, Hyun Bin càng lúc càng giống Son Ye Jin, chỉ có điều anh chưa thể hiện được đôi mắt cười huyền thoại của vợ mình.

Một số bình luận của khán giả:

- “Sao y bản gốc” à, nhưng xin lỗi anh, trường hợp này chị Jin đẹp hơn.

- Cho anh 9 điểm, trừ 1 điểm vì đôi mắt cười không xinh bằng vợ.

- Tạo hình này trông anh hơi tả tơi, chiếc visual huyền thoại phải “gánh còng lưng”.

- Ngồi tưởng tượng ra gương mặt thiên thần nhỏ được thừa hưởng vẻ đẹp của hai người mà ấm lòng.

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 5

Được biết, sau khi thông báo mang thai con đầu lòng, Son Ye Jin lui về tận hưởng cuộc sống thư thả, chưa quyết định dự án mới. Còn Hyun Bin đã trở lại với công việc và chuẩn bị ra mắt phim Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 cùng Yoona. Bên cạnh đó, có thông tin phim điện ảnh đề tài hành động - gián điệp - Cáp Nhĩ Tân do anh đóng chính sẽ bắt đầu ghi hình từ khoảng tháng 10 năm nay.

Hóa ra tình yêu của Hyun Bin dành cho Son Ye Jin lớn đến mức này Ảnh 6

Xem thêm tại: Hyun Bin gây sốt khi công khai nịnh Son Ye Jin khi đang quảng bá phim với Yoona

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN