Phim Ảnh

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn chính thức nên duyên cùng Chung Sở Hy trong phim mới

Migi
Chia sẻ

Cung Tuấn chuẩn bị tham gia đoàn phim mới sau khi đóng máy "An Lạc truyện".

Bộ phim An Lạc truyện vừa đóng máy cách đây không lâu, sáng 7/12, Cung Tuấn đã xác nhận góp mặt trong dự án mới mang tên Tôi muốn đi ngược gió. Mới đây, phim chính thức tung poster công bố đội hình diễn viên với cặp đôi chính Cung Tuấn - Chung Sở Hy.

Sau Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn chính thức nên duyên cùng Chung Sở Hy trong phim mới

Xem thêm: Dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc với mũ phượng: Lệ Dĩnh 'đỉnh của chóp', Triệu Lộ Tư thoát không nổi mác 'phèn'

Tôi muốn đi ngược gió chuyển thể từ bộ tiểu thuyết hiện đại cùng tên của tác giả Vị Tái. Phim có nội dung chính xoay quanh nhân vật Giang Hồ, con gái của chủ tịch một tập đoàn thời trang nổi tiếng. Cô có tính tình mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh nhưng lại rất ngạo mạn, luôn sống dưới cái bóng chở che của cha mình.

Biến cố xảy đến khiến cha của Giang Hồ qua đời, tập đoàn gây dựng mấy chục năm cũng rơi vào cảnh sụp đổ. Lúc này, cô phải nỗ lực cứu lấy thương hiệu giày mà năm đó cha mình từng dùng để lập nghiệp. Giang Hồ hợp tác cùng nhà đầu tư Từ Tư và thiết kế Hướng Kỳ, cùng nhau lập nên thương hiệu mới, phát triển sự nghiệp lại từ đầu.

Một số diễn viên khác góp mặt trong phim.

Trong phim, Chung Sở Hy sẽ hóa thân thành Giang Hồ, còn vai nam chính Từ Tư thuộc về Cung Tuấn. Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên gồm Ngô Tuyên Nghi, Ngụy Triết Minh,... Tôi muốn đi ngược gió là dự án do Ái Kỳ Nghệ và Hằng Tinh Dẫn Lực phối hợp sản xuất, dự kiến gồm 40 tập và sẽ khai máy trong thời gian tới.

Sau thành công của Sơn Hà lệnh hồi đầu năm, sự nghiệp của Cung Tuấn nhanh chóng đi lên như diều gặp gió. Lợi dụng thời cơ đó, nam diễn viên cũng tích cực hoạt động khi cho ra lò 2 bộ phim mới và liên tiếp quay 2 tác phẩm trong năm nay gồm Khu vườn ngủ say An Lạc truyện.

Cách đây không lâu, bộ phim An Lạc truyện của Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng chính đã chính thức đóng máy. Nam diễn viên từng đùa rằng bản thân giống như người cổ đại khi 3 tháng liền ở phim trường đóng phim cổ trang. Với dự án phim hiện đại sắp tới cùng Chung Sở Hy, hy vọng Cung Tuấn sẽ nỗ lực hơn nữa để cho khán giả thấy lối diễn xuất tiến bộ và đa dạng của mình qua từng bộ phim.

Xem thêm: Hai phim mới lên sóng của Triệu Lệ Dĩnh - Nhất Bác dùng chiêu trò PR 'bẩn' hay vô tình 'đạo nhái' thật?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin mới nhất