Phim Ảnh

Dàn mỹ nhân Cbiz đọ sắc với mũ phượng: Lệ Dĩnh 'đỉnh của chóp', Triệu Lộ Tư thoát không nổi mác 'phèn'

Anh Tú
Chia sẻ

Cùng một họ nhưng hai số phận, trong khi Triệu Lệ Dĩnh được khen ngợi hết lời, Triệu Lộ Tư lại bị chê tả tơi.

Phượng hoàng không chỉ  là loài vật cao quý trong tất cả các loài chim mà còn là biểu tượng cho sự hạnh phúc và điềm lành. Nhắc đến mũ phượng, thì không thể nhắc tạo hình của nhân vật trong các bộ phim cổ trang Trung Quốc. Cùng SAOstar điểm qua xem ai trong số họ có khí chất và khó quên nhất nhé!

Địch Lệ Nhiệt Ba 

Sự thành công vang dội của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa không chỉ giúp Dương Mịch - Triệu Hựu Đình thăng cấp trong sự nghiệp, mà Địch Lệ Nhiệt Ba - Cao Vỹ Quang cũng nhận được sự chú ý nhiều hơn.

Phượng Cửu của Địch Lệ Nhiệt Ba trong bộ váy tân nương cùng chiếc mũ phượng tinh xảo vẫn luôn là tạo hình gây thương nhớ cho nhiều khán giả.

Triệu Lệ Dĩnh  

Một trong những tạo hình đẹp nhất của Triệu Lệ Dĩnh có lẽ là tạo hình tân nương trong bộ phim Minh Lan truyện. Chiếc mũ phượng cổ điển, được thiết kế đầy công phu, trang phục cô dâu nổi bật, cùng nước da trắng ngần. Triệu Lệ Dĩnh vừa xuất hiện đã hút hết mọi ánh nhìn về phía mình.  

Xem thêm: 'Ai là hung thủ' và 'Phong khởi Lạc Dương' chạm mặt: Triệu Lệ Dĩnh hay Vương Nhất Bác bùng nổ hơn?

Dương Mịch

Với việc chăm chỉ đóng những bộ phim cổ trang, Dương Mịch vừa hay là người sở hữu nhiều tạo hình ấn tượng với chiếc mũ phượng quyền quý nhất. Ngoài Phù Dao hoàng hậu, Hải Thị của Hộc Châu phu nhân cũng "rất gì và này nọ". 

Dương Mịch đa dạng trong những chiếc mũ phượng tinh xảo.

Triệu Lộ Tư 

Triệu Lộ Tư cũng "ghi nhẹ" dấu ấn trong lòng khán giả với bộ lệ phục cưới màu xanh hút mắt, chiếc mũ phượng dù đơn giản nhưng lại giúp làm nổi bật nhan sắc của cô nàng. 

Tuy nhiên, vận xui không biết thế nào lại tìm đến Triệu Lộ Tư, nhiều cư dân mạng đã tố "Thánh nữ xuyên không" sao chép tạo hình cô dâu của Triệu Lệ Dĩnh, không ít người còn mạnh dạn chê bai cô nàng với lý do "hơi phèn". 

Châu Dã 

Sơn hà lệnh - bộ phim đánh dấu sự trưởng thành của Châu Dã trên con đường diễn xuất. Chắc hẳn, đến giờ khán vẫn không thôi ám ảnh kết cục của Châu Dã trong ngày đại hỷ - một nỗi buồn không thể nào quên. 

Cúc Tịnh Y 

Dù diễn xuất và tạo hình nhân vật của Cúc Tịnh Y trong các bộ phim cổ trang dù bị chê khá dữ. Nhưng không thể phủ nhận một điều, "Mỹ nữ 4000 năm"  quả thực xinh đẹp đến đáng ghen tị.

Xem thêm: Dàn mỹ nhân 8x Cbiz so kè thực lực và thành tích: Triệu Lệ Dĩnh là đối thủ gắt nhất của Dương Mịch?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin mới nhất