Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang bàn tán xôn xao về lịch trình trở về Hàn Quốc của Song Hye Kyo và Lee Min Ho sau chuyến đi Mỹ.

Cách đây không lâu, Song Hye Kyo Lee Min Ho khiến truyền thông quốc tế bùng nổ khi cùng xuất hiện tại một sự kiện lớn ở Mỹ. Cặp đôi được khán giả “đẩy thuyền” nhiệt liệt bởi những tương tác bùng nổ chemistry khi xuất hiện chung khung hình.

Sau khi tham gia sự kiện, Song Hye Kyo Lee Min Ho đều rời Mỹ trở về Hàn Quốc để thực hiện những lịch trình tiếp theo. Cặp đôi gây chú ý khi chọn thời điểm về nước cách nhau gần 10 ngày. Theo đó, nhiều nghi vấn đã được đặt ra về việc liệu cặp đôi có đang tránh mặt nhau hay không?

Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau? Ảnh 1

Cụ thể, Lee Min Ho trở về Hàn vào ngày 11/9, tức là ngay sau khi sự kiện mà anh tham dự cùng Song Hye Kyo kết thúc. Nam diễn viên xuất hiện lẻ bóng tại sân bay với ngoại hình phong độ vốn có. Nam chính Vườn Sao Băng cũng dùng các biện pháp che chắn kĩ lưỡng để đảm bảo quy định phòng chống dịch.

Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau? Ảnh 2
Lee Min Ho trở về Hàn Quốc ngay sau khi sự kiện kết thúc.

Sáng 20/9, Song Hye Kyo trở về Mỹ với sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Nữ diễn viên gây chú ý với thân hình mảnh mai, luôn tràn đầy năng lượng khi liên tục vẫy tay chào những người có mặt tại sân bay. Như vậy, thay vì về Hàn Quốc ngay sau khi sự kiện kết thúc, Song Hye Kyo chọn nán lại ít ngày nên đến hôm nay mới chính thức bay về Hàn. 

Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau? Ảnh 3
Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau? Ảnh 4

Bàn về sự khác nhau trong thời điểm trở về Hàn của Song Hye Kyo và Lee Min Ho, một số khán giả đặt nghi vấn rằng phải chăng cặp đôi muốn tránh mặt nhau? Bởi dường như những tin đồn tình cảm xuất hiện khiến họ gặp không ít phiền phức. 

Tuy nhiên, có vẻ như khán giả đã nghĩ quá xa bởi Song Hye Kyo ở lại Mỹ thêm ít ngày nhằm mục đích gặp gỡ bạn bè thân thiết của mình. Vì mỗi người có một lịch trình khác nhau nên khó có thể đòi hỏi họ đi - về cùng nhau.

Sau chuyến đi Mỹ, Song Hye Kyo và Lee Min Ho quyết định 'tránh mặt' nhau? Ảnh 5
Song Hye Kyo dẫn theo thú cưng trong chuyến đi Mỹ.

Sau khi phim The Glory đóng máy, Song Hye Kyo tiếp tục được mời đóng chính trong phim The Price Of Confession cùng Han So Hee. Được biết, đây là một bộ phim kinh dị nói về cuộc đời của hai người phụ nữ vướng vào các vụ án giết người. 

Song Hye Kyo được mời vào vai Ahn Yun Su - một giáo viên nghệ thuật bị cuốn vào một sự kiện bất ngờ khiến cuộc đời cô thay đổi hoàn toàn. Trong khi đó, Han So Hee được kỳ vọng sẽ nhận vai Mo Eun - người phụ nữ bí ẩn gieo rắc điều sợ hãi lên cuộc đời những người xung quanh.

Xem thêm tại: Tiết lộ chi tiết cực đặc sắc sẽ xuất hiện trong phần 2 Squid Game

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN