Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sát Phá Lang được cấp phép lên sóng, khán giả đồng loạt gọi tên Hạo Y Hành

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết bộ phim Sát Phá Lang đã lấy được giấy phép phát sóng đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả.

Hiện tại, cộng đồng mạng đang xôn xao trước thông tin bộ phim Sát Phá Lang do Đàn Kiện Thứ và Trần Triết Viễn đóng chính đã được cấp giấy phép phát sóng. Thông tin này vừa xuất hiện đã gây sốt cộng đồng mạng bởi lẽ đây là một tín hiệu đáng mừng cho dòng phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ.

Cụ thể, có người đã hỏi Từ Văn Truyền Thông – đơn vị sản xuất Sát Phá Lang về tiến độ của bộ phim này. Ngay sau đó nhận lại được câu trả lời rằng: “Bộ phim đã lấy được giấy phép phát sóng, hiện tại đang trong quá trình bàn bạc để sắp xếp lịch phát sóng”.

Việc Sát Phá Lang nhận được giấy phép phát sóng đã khiến khán giả cực kỳ vui mừng. Nhưng vậy, những bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ khác như Hạo Y Hành, Trương Công Án, Vai Trái Có Bạn… đều sẽ có cơ hội được lên sóng. Đây đều là những dự án phim có nội dung hay, dàn diễn viên đẹp nên được khán giả cực kỳ mong đợi.

Xem thêm: Ngự Giao Ký 2: Nhậm Gia Luân và Địch Lệ Nhiệt Ba cố tình làm hỏng cảnh quay để được hôn nhau?

Trước đó, loạt phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ đã gặt hái được thành công lớn và gây sốt màn ảnh nhỏ. Những bộ phim như Thượng Ẩn, Trấn Hồn, Trần Tình Lệnh  Sơn Hà Lệnh thành công đã giúp loạt mỹ nam bứt phá trong sự nghiệp. Tuy nhiên, kể từ sau Sơn Hà Lệnh dòng phim này đã bị cho vào danh sách hạn chế, bị kiểm duyệt gắt gao đến mức khó có thể lên sóng.

- Hi vọng thông tin này là thật, như vậy sau Sát Phá Lang thì những bộ khác như Hạo Y Hành, Vai Trái Có Cậu, Trương Công Án… đều sẽ được lên sóng.

- Sát Phá Lang sắp chiếu rồi bao giờ Hạo Y Hành lên sóng, ngóng phim này lâu lắm rồi.

- Bên trên đang kiểm duyệt phim gắt lắm, muốn lên sóng e là hơi khó, chỉ khi nào có lịch chiếu chính thức thì mới tin được.

- Chờ Hạo Y Hành lâu lắm rồi, một bộ phim chất lượng thế này thì nên sớm chiếu đi.

Khán giả màn ảnh nhỏ hiện đang cực kỳ mong đợi Sát Phá Lang được xếp lịch lên sóng.

Xem thêm: Tiêu Chiến bất ngờ xuất hiện với khuôn mặt 'tròn quay' nhưng vẫn tự luyến khen mình đẹp?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN