Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sao Hoa ngữ có chỉ số truyền thông cao nhất lịch sử: Hồ Ca xếp cuối, số 1 là nam thần ai cũng biết

Hạ Băng
Chia sẻ

Bảng xếp hạng chỉ số truyền thông của nghệ sĩ cao nhất lịch sử đã được công bố, Hồ Ca chỉ xếp cuối bảng.

Mới đây, có blogger đã thông kê lại top 5 sao Hoa ngữ có chỉ số truyền thông nghệ sĩ cao nhất lịch sử (bảng Vlinkage). Theo đó, những nhân vật xuất hiện trong danh sách này đều rất quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ.

5. Hồ Ca (Lang Nha Bảng): 9,766

Hồ Ca xếp thứ 5 trong danh sách sao Hoa ngữ có chỉ số truyền thông nghệ sĩ cao nhất lịch sử nhờ vai diễn Mai Trường Tô trong Lang Nha Bảng. Năm 2015, Lang Nha Bảng lên sóng và tạo được tiếng vang lớn. Vào vai nam chính, Hồ Ca khiến khán giả cực kỳ ấn tượng với diễn xuất của mình. Đến tận thời điểm hiện tại, khán giả vẫn nhớ đến Mai Trường Tô như là một trong những nhân vật kinh điển nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

4. Trần Kiều Ân (Tiếu Ngạo Giang Hồ): 9,800

Bản Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ do Vu Chính sản xuất tuy bị đánh giá là phá nát nguyên tác nhưng lại có công rất lớn trong việc giúp Trần Kiều Ân tỏa sáng. Vào vai Đông Phương Bất Bại, Trần Kiều Ân cho thấy diễn xuất linh hoạt và khả năng biến hóa trong tạo hình của mình. Ở thời điểm cao nhất, chỉ số truyền thông nghệ sĩ của cô nàng còn vượt mặt Hồ Ca và chạm mốc 9,800 điểm.

3. Lý Dịch Phong (Cổ Kiếm Kỳ Đàm): 9,821

Với 9,821 điểm, Lý Dịch Phong là ngôi sao có chỉ số truyền thông đứng thứ 3 trong danh sách. Với vai diễn Bách Lý Đồ Tô trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm, anh chàng đã khiến khán giả phải nhớ mãi không quên vì cái kết không trọn vẹn. Bên cạnh đó, mỗi tình đáng yêu nhưng lại không thể bên nhau của Đồ Tô và Phong Tình Tuyết (Dương Mịch) cũng khiến người xem phải rơi nước mắt.

2. Kim Soo Hyun (Vì Sao Đưa Anh Tới): 9,900

Kim Soo Hyun là sao Hàn duy nhất góp tên trong danh sách này với 9,900 điểm nhờ bộ phim Vì Sao Đưa Anh Tới. Ở thời điểm lên sóng, bộ phim hợp tác chung giữa anh chàng và Jun Ji Hyun không chỉ gây sốt màn ảnh Hàn mà còn được đón nhật ở nhiều nước châu Á. “Cụ giáo” cũng là một trong những vai diễn ấn tượng nhất trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun.

1. Chung Hán Lương (Bên Nhau Trọn Đời): 9,913

Đứng ở vị trí đầu tiên chính là nam thần dòng phim ngôn tình chuyển thể - Chung Hán Lương với 9,913 điểm. Đây là số điểm cao nhất lịch sử bảng Vlinkage tính tới thời điểm hiện tại. Năm 2015, Bên Nhau Trọn Đời lên sóng không chỉ giúp danh tiếng của Đường Yên thăng hạng mà còn giúp Chung Hán Lương củng cố vững địa vị nam thần của mình. Diễn xuất tốt, ngoại hình đẹp lại thêm đôi mắt thâm tình giúp nam diễn viên có thể dễ dàng hóa thân thành Hà Dĩ Thâm trong nguyên tác.

Có thể thấy, những ngôi sao xuất hiện trong bảng chỉ số truyền thông nghệ sĩ cao nhất lịch sử đều có tác phẩm bạo từ năm 2015 đổ về trước. Hiện nay, những đỉnh lưu lượng nổi bật như Dương Dương, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh… đều chưa thể đạt được con số trên.

Xem thêm: Ngọc Cốt Dao tung poster: Tiêu Chiến đẹp nhưng vẫn bị chê gồng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN