Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sam khiến khán giả xót xa với khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sam bị sưng phù mặt, dị ứng da suốt 6 tháng vì đi đóng phim.

Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Sam đăng tải loạt ảnh với khuôn mặt sưng phù, tay chân trầy trụa trong lúc đóng phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Sam sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng. 

Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 1
Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 2
Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 3
Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 4
Sam gây choáng với khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy sẹo.

Với dự án này, Sam hóa thân thành nhân vật tên Linh. Vì để Linh giảm căng thẳng, Kim (Tiểu Vy) đề xuất với nhóm bạn cùng tổ chức sinh nhật cho chị gái tại một vùng đảo xa. Sau bữa tiệc đêm "thả ga", những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Long (Trần Nghĩa) và Tâm (Trần Phong) xảy ra xô xát, Hà (Phương Lan) như bị "nhập" và cho rằng hòn đảo có "quỷ ám" vì từng có quái vật người cá bị giết để luyện thành bùa Thiên Linh Cái.

Trong khi đó, Cường (Minh Dự) biểu hiện kỳ quái như đã nhìn thấy một điều "không nên thấy". Ở một diễn biến khác, Linh liên tục bị truy sát mà không rõ "thế lực" đang tìm đến mình là ai và vì sao họ lại làm như vậy.

Sam chia sẻ, ban đầu cô không dám nhận lời đóng phim, lý do là bởi Sam khá nhát gan, trước giờ chưa từng tham gia các dự án kinh dị. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, Sam đã bị thuyết phục hoàn toàn. Cô chấp nhận dấn thân, liều mình tự thực hiện những cảnh quay nguy hiểm ở rừng, biển và thác. Sam cho biết, trước khi vào đoàn phim, cô đã phải luyện tập thể lực, học bơi và lặn để đảm bảo có đủ sức khỏe phục vụ cho những cảnh quay.

Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 5
Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 6

Dù đã được đoàn phim bảo hộ kỹ lưỡng nhưng Sam vẫn không tránh được trầy trụa, bầm dập khi vào những cảnh hành động. Do phải ngâm mình dưới nước nhiều ngày liên tục nên cả người Sam luôn trong trạng thái rã rời: "Sam thực hiện khá nhiều cảnh quay dưới nước nhưng thời gian quay lại cách ngày, có nghĩa là tuần này quay mấy ngày dưới nước liên tục, qua tuần sau lại quay dưới nước tiếp. Giờ cứ thấy ao hồ hay thác nước là Sam nhớ ngay khoảng thời gian dầm mình cực nhọc này".

Cũng vì quá hết mình cho vai diễn nên Sam đã bị dị ứng da nghiêm trọng. Gương mặt của nữ diễn viên bỗng dưng bị sưng phù, còn tay chân thì nổi dị ứng phải điều trị suốt 6 tháng. Sam cho biết, cô phải sử dụng thuốc dị ứng để khống chế những cơn nổi mẩn đỏ, sưng tấy khắp người. Đến khi quay xong phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh cái, Sam vẫn còn bị dị ứng nặng. Để tránh làm ảnh hưởng đến công việc MC, Sam và ekip phải chủ động ít nhận show trong suốt 6 tháng sau khi rời đoàn phim.

Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 7
Sam khiến khán giả xót xa với hình ảnh khuôn mặt sưng vù, tay chân đầy vết thương lúc đóng phim Ảnh 8

Bên cạnh đó, Sam cũng chia sẻ: "Mọi người cứ hay nói Sam gắn liền với hình ảnh dịu dàng, nữ tính. Vậy nên khi tham gia phim Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái, Sam muốn mang đến ấn tượng khác lạ. Sẽ không còn là Sam dịu dàng quen thuộc, lần này Sam thể hiện hình ảnh quyết liệt, gai góc, gan lỳ hơn. Trở lại sau 5 năm vắng bóng trên màn ảnh rộng, Sam không còn là Sam như trước đây nữa".

Xem thêm: Hậu bị phong sát vì trốn thuế, Đặng Luân đưa bạn gái đến bệnh viện khám thai, chuẩn bị đón con đầu lòng?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN