Âm Nhạc

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được!

Bình Nguyên
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước giọng hát của Tiểu Vy và Sam!

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hậu trường đầy hài hước của Hoa hậu Tiểu Vy và diễn viên Sam sau khi kết thúc một buổi làm việc.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 1

Theo đó, sau khi được off đoàn, Tiểu Vy và Sam đã ngẫu hứng hát karaoke bản bolero Duyên phận, phục vụ văn nghệ cho cả đoàn. Dù không được tập luyện cùng nhau trước đó, thế nhưng ai nấy cũng đều phải bất ngờ khi Tiểu Vy và Sam lại có màn "đọ giọng" hết sức mượt mà và ăn ý với nhau. Vốn nổi danh là 2 người đẹp có giọng hát "phá hit", thế nhưng ở màn hát hò này, nhiều người đã phải thay đổi suy nghĩ về Tiểu Vy hay Sam khi cả hai đều thể hiện khá tốt ở những câu hát cần sự luyến láy ngọt ngào.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 2

Đăng tải clip hát cùng Tiểu Vy, diễn viên Sam cũng hài hước chia sẻ: "Đâu có đùa với tui được, sơ hở là tui hát liền . Sam và Tiểu Vy 'on the mic' ". Có thể thấy, hai cô nàng đã chứng minh được độ ăn ý và hiểu nhau trong âm nhạc thế này, biết đâu trong tương lai Sam và Tiểu Vy sẽ tiếp tục cho ra lò những bản song ca đầy ấn tượng như thế này trở lên thì sao?

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 3

Bên dưới đoạn clip song ca, không ít người đã dành lời khen cho giọng hát có phần tiến bộ của Tiểu Vy và Sam.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 4

Tiểu Vy - cô nàng hiện là một trong những nàng Hậu nổi bật của làng giải trí. Bởi ngoài nhan sắc xinh đẹp, thì nàng Hậu còn rất đam mê trong khoản ca hát, nhảy nhót. Dù không có cơ hội bén duyên với ca hát hay các cuộc thi nhảy, nhưng trước đó Tiểu Vy cũng đã tạo được tiếng vang lớn khi tham gia đóng MV Em không sai chúng ta sai cùng với ERIK. 

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 5

Bên cạnh việc tham gia các hoạt động trong giới giải trí, Tiểu Vy thời gian gần đây cũng thử sức mình lĩnh vực điện ảnh, với tài năng và nhan sắc xinh đẹp, sản phẩm điện ảnh sắp ra mắt của Sam và Tiểu Vy góp mặt đang nhận được nhiều kì vọng từ phía khán giả.

Hoa hậu Tiểu Vy 'đọ giọng' cùng Sam hát nhạc bolero, giọng hát đâu có đùa được! Ảnh 6

Đừng quên theo dõi SAOstar để cập nhật những thông tin mới nhất về Tiểu Vy!

Chia sẻ

Bài viết

Bình Nguyên

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất