Phim Ảnh

'Rừng thế mạng' tung trailer gây ám ảnh, khán giả rợn người vì đậm chất tâm linh

Thanh An
Chia sẻ

“Rừng thế mạng” chính thức tung trailer đầy ám ảnh, tái hiện câu chuyện đi lạc của nhóm phượt thủ trẻ tại khu rừng thiêng nước độc Tà Năng - Phan Dũng.

Bộ phim Rừng thế mạng mạnh dạn đi tiên phong cho sự mở cửa lại hệ thống rạp chiếu trên toàn quốc, sau một giai đoạn dài áp dụng giãn cách diện rộng. Đây còn được coi là bộ phim sinh tồn đầu tiên tại Việt Nam.

Poster chính thức của Rừng thế mạng.

Rừng thế mạng lấy bối cảnh Tà Năng - Phan Dũng để xây dựng một tác phẩm nói về đề tài nỗ lực sinh tồn trong môi trường mạo hiểm. Bộ phim nhấn mạnh thông điệp “đừng đi lạc” và nhắc đến vài vụ tai nạn từng xảy ra trên cung đường nhiều mê hoặc và lắm bất trắc này. 

Tà Năng - Phan Dũng là cung đường nổi tiếng được giới phượt thủ khát khao chinh phục.
Nhóm bạn phượt thủ lên đường trước khi tai họa ập đến.

Bên cạnh đó, bộ phim Rừng thế mạng còn sử dụng nhiều thuật ngữ của dân “phượt” nhằm miêu tả các địa danh được đánh dấu trong phim. Ngoài ra nó cũng mang đến những khoảnh khắc đậm tình người, tình bạn. Yếu tố cốt lõi bộ phim hướng tới là thể hiện được giá trị của tình bạn giữa những hồ nghi trong thời khắc sinh tử của một con người.

Xem thêm: Park Seo Joon ngượng ngùng xem lại cảnh nóng đóng với Park Min Young, netizen tích cực 'đẩy thuyền'

Nhóm bạn bắt đầu đi lạc.

Từ khi mở đầu trailer, những điềm gở đã liên tục diễn ra, với một lời cảnh báo rợn người đến từ một người dẫn đoàn đi trước. Không khí rừng thiêng nước độc của khu Tà Năng - Phan Dũng được tái dựng đầy bí hiểm và lạnh lẽo trong phim. Phân cảnh nhóm bạn chơi trò "Thách hay Thật" vào buổi đêm khá ấn tượng, các mâu thuẫn dần lật mở. Dường như có thứ gì đó đã khiến họ mâu thuẫn, tách đoàn và đi lạc mà chưa ai rõ.

Kiên và Bách mâu thuẫn.
Liệu chuyện gì đã xảy ra với Kiên?

Không khí u ám, kinh dị sau đó bao phủ toàn bộ phần trailer phim, Bách (Trần Phong) dường như đã trở thành một hồn ma với gương mặt bị giòi bọ gặm nát, đang dẫn lối khiến cả đám bạn đi vào khu rừng. Hình ảnh Kiên lấy nước từ rong rêu, cỏ dại và ăn một con ếch sống còn làm khán giả thót tim. Có lẽ, Rừng thế mạng không chỉ là một phim sinh tồn đơn thuần mà còn chứa nhiều chất liệu tâm linh, tâm lý giật gân.

Một chi tiết giật gân trong phim.

Rừng thế mạng là dự án điện ảnh thứ hai của đạo diễn Trần Hữu Tấn, sau thành công của bộ phim Bắc kim  thang vào năm 2019. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong, Thùy Anh, Thùy Dương, Lê Quang Vinh, Nguyễn Phước Lộc, Hữu Châu, Kiều Trinh, Bích Hằng, Hưng Võ… 

Rừng thế mạng dự kiến khởi chiếu toàn quốc vào ngày 31/12 sắp tới.

Xem thêm: 'Nhất kiến khuynh tâm' lên sóng: Khán giả hoảng hốt vì kỹ xảo rẻ tiền, gu thời trang khó hiểu!

Chia sẻ

Bài viết

Thanh An

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất