Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu'

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Bộ phim Rồi 30 Năm Sau đã khép lại với cái kết đẹp dành cho những nhân vật, riêng kẻ thủ ác phải đền tội cho những gì mình đã gây ra.

Sau thời gian "làm mưa làm gió" trên màn ảnh, phim truyền hình Rồi 30 Năm Sau đã chính thức khép lại. Đoạn kết phim được đánh giá là thỏa lòng mong mỏi của người xem khi kẻ thủ ác phải đền tội còn những người lương thiện thì có kết cục tốt đẹp.

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 1

Tiếp theo những diễn biến từ tập trước, Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) nhất thời không thể đối diện được với sự thật chú Ba Hạp (Phương Bình) mà mình vẫn luôn yêu quý lại chính là cha ruột, cô lâm vào trầm cảm. Bị con gái xua đuổi, Ba Hạp toan tự sát nhưng may mắn thay Duy Long (Quang Tuấn) đã phát hiện và ngăn cản kịp thời giữ lại được tính mạng của ông.

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 2

Về phía bà Hải (Thanh Trúc), bà cho rằng chính lòng thù hận mù quáng của Long đã khiến Hân phải lâm vào hoàn cảnh khổ sở như hiện nay nên không tiếc lời khiển trách anh. Long và bà Hải bắt đầu xảy ra những mâu thuẫn nghiêm trọng đến mức khiến Duy Long tuyên bố mãi mãi không muốn gặp lại mẹ.

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 3

Trong lúc này, Ba Hạp, Long cùng với Hai Nhẫn thuyết phục Ất đưa tội ác của ông Lâm ra ánh sáng vì ông Lâm là một kẻ giết người không gớm tay, sớm muộn gì kẻ tiếp theo mất mạng sẽ chính là Ất. Sau thời gian đắn đo, Ất khai đã từng giúp ông Lâm lấy lại cái nút áo trong tay của Ba Thành lúc Ba Thành chết. 

Nắm được mấu chốt quan trọng của vụ án, Duy Long lên kế hoạch vạch mặt kẻ thủ ác. Ba Hạp phối hợp với Duy Long hẹn gặp ông Lâm (Trương Minh Quốc Thái) và tiết lộ bí mật năm ấy sau khi lỡ tay đập một gậy vào đầu Ba Thành, ông đã quay lại và chứng kiến cảnh ông Lâm dùng đá đập liên tục vào đầu “tình địch”, đó mới chính là đòn chí mạng dẫn đến cái chết thương tâm của Ba Thành. 

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 4

Ông Lâm sau khi thú tội mới vỡ lẽ tất cả chỉ là cái bẫy do Duy Long dựng lên. Bà Hải chứng kiến tất cả đau khổ xen lẫn ghê sợ, ông Lâm uy hiếp bà Hải, bà Hải tự dùng dao tự sát vì không muốn ông Lâm tiếp tục làm hại các con. Vừa kịp lúc, cảnh sát ập đến và ông Lâm bị bắt. 

Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 5
Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 6
Rồi 30 Năm Sau tập cuối: Hai Thức đền tội, Duy Long - Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) 'yêu lại từ đầu' Ảnh 7

Những ngày trong trại giam tâm trí ông điên loạn vì ám ảnh chuyện ngày xưa. Bà Hải giữ được tính mạng và quyết định lên chùa sống tiếp quãng đời còn lại. Duy Long - Ngọc Hân, Trúc Quỳnh - Thiện Sỹ thành đôi, sống hạnh phúc cùng nhau khép lại những chuỗi ngày đầy sóng gió.

Được biết, phần 4 của phim Nghiệp Sinh Tử sẽ nối sóng phim Rồi 30 Năm Sau trên khung giờ vàng đài THVL1.

Xem thêm tại: Hành Trình Công Lý tập 15: Hóa ra Hoàng bị oan thật, Phương (Hồng Diễm) mới là hung thủ sát hại Hà?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN