Phim Ảnh

Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 31 phim Rồi 30 Năm Sau, Duy Long (Quang Tuấn) đã chính thức về chung một nhà với 'kẻ thù' - Hai Thức.

Với diễn biến hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast, Rồi 30 Năm Sau là phim truyền hình đang nắm giữ rating cao nhất cả nước hiện nay. Trong tập 31 của phim, Hai Thức (Trương Minh Quốc Thái) phản đối quyết liệt chuyện tình cảm của con. Nhưng khi Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ) bày trò tự vẫn, cộng với lời khuyên từ Phi, Hai Thức chuyển sang đồng ý cho Duy Long (Quang Tuấn) vào nhà mình ở.

Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức Ảnh 1

Ông Lâm sững sờ khi con gái dẫn Duy Long về ra mắt. Lo sợ Long đang có ý đồ vạch mặt mình, ông Lâm thẳng thừng phản đối việc con gái qua lại với Duy Long mà không một lời giải thích nguyên nhân khiến cả Ngọc Hân và bà Hải (Thanh Trúc) đều lấy làm lạ. 

Cảm thấy cha mình quá sức vô lý, Hân ra mặt chống đối, bỏ nhà ra đi khiến gia đình một phen rối ren nhưng Duy Long đã đích thân đưa cô trở về để lấy lòng bà Hải. Sự tử tế của Duy Long khiến bà Hải bắt đầu có cảm tình với người yêu của con gái và càng lấy làm lạ bởi thái độ quá khích của chồng mình. 

Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức Ảnh 2

Không thể khiến Hân thay đổi quyết định, ông Lâm ra lệnh giam con gái trong phòng bất cứ ai để Hân rời khỏi nhà nửa bước đều sẽ bị trừng phạt. Chưa bao giờ thấy chồng giận dữ và kiên quyết đến vậy, bà Hải cũng đành nhượng bộ. Từ ngày bị giam lỏng, Ngọc Hân tuyệt thực để thể hiện quyết tâm bảo vệ tình yêu của mình với Duy Long. 

Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức Ảnh 3
Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức Ảnh 4

Trong lúc này, Thiện Sỹ (Dương Cường) cho rằng đây chính là cơ hội lý tưởng để tỏ tình với Quỳnh. Nhưng anh không thể ngờ rằng Quỳnh tuy từ bỏ hy vọng tái hợp với Long nhưng cô chỉ xem Sỹ là một người bạn không hơn không kém.

Tiếp đó, Ngọc Hân bày trò tự tử để đe dọa ba mẹ vì ngăn cấm tình yêu của mình. Trong lúc ông Lâm đang không biết phải xử trí thế nào thì Phi hiến kế cho ông giả vờ đồng ý mối quan hệ giữa Long và Hân một mặt nhằm xoa dịu Hân mặt khác có thể theo dõi ngược lại Long. 

Rồi 30 Năm Sau: Ngọc Hân bày trò tự vẫn để gây áp lực cho Hai Thức Ảnh 5

Thay vì để Duy Long tự do điều tra tại sao không dụ anh vào nhà để tiện bề khoanh vùng và xử lý khi cần thiết. Về phần Long, anh dựng lên màn kịch bị chủ nhà trọ đuổi để có cớ xin vào nhà Hân ở tạm và đã được vợ chồng ông Lâm đồng ý.

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 Năm Sau lên sóng vào 20h các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1.

Xem thêm tại: Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất