Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 30 phim Rồi 30 Năm Sau, để có thể tiếp cận Hai Thức và đòi lại công bằng cho cha, Duy Long quyết định dứt khoát với Trúc Quỳnh, đồng thời tỏ tình với chính… em gái cùng mẹ Ngọc Hân.

Rồi 30 Năm Sau là phim truyền hình đang nắm giữ rating cao nhất cả nước hiện nay. Phim đang đi đến những diễn biến hấp dẫn và nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả.

Trong tập 30 phim Rồi 30 Năm Sau, Duy Long (Quang Tuấn) tìm đến chất vấn Ba Hạp bằng những lời lẽ buộc tội đanh thép, buộc hắn phải thừa nhận danh tính đồng thời hăm dọa sẽ tính sổ cả hai anh em Hai Thức, Ba Hạp. Lo sợ chuyện ngày xưa sớm muộn cũng bị phanh phui, Ba Hạp liền lên Sài Gòn cầu cứu anh Hai. 

Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức Ảnh 1

Về phần Trúc Quỳnh (Ngọc Thảo), từ ngày chia tay với Long, Quỳnh luôn sống trong đau khổ vì không thể quên được hình bóng của anh. Quỳnh đi tìm và muốn hàn gắn tình cảm với Duy Long nhưng giờ đây anh còn quá nhiều thứ cần làm để minh oan cho cha nên đành phải dối lòng buông lời phũ phàng để Quỳnh quên mình đi. Tình cảm giữa họ ngày càng có quá nhiều rào cản ngăn cách.

Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức Ảnh 2

Để có cơ hội bước chân vào nhà ông Lâm truy tìm ra cây ba-toong hung khí, Duy Long bắt đầu lên kế hoạch tỏ tình với Ngọc Hân (Yeye Nhật Hạ). Thiện Sĩ bày kế nhờ Trúc Quỳnh đến nhà mình để Quỳnh chứng kiến tất cả sự việc. Cho rằng Duy Long đã thực sự thay lòng đổi dạ, Quỳnh đau khổ nhưng tự nhủ với lòng từ nay sẽ không còn vấn vương tình cũ. 

Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức Ảnh 3

Về phần Ngọc Hân, trước giờ luôn chạy theo Duy Long giờ đây trở thành người được săn đón không khỏi bất ngờ nhưng vô cùng hạnh phúc bởi lẽ Hân nghĩ rằng sau tất cả cuối cùng Long cũng đã nhận ra tấm chân tình mà cô dành cho anh. 

Rồi 30 Năm Sau: Duy Long (Quang Tuấn) muốn vào làm rể nhà Hai Thức Ảnh 4

Chính thức quyết định đến với nhau, Ngọc Hân đưa Long về nhà ra mắt gia đình. Ông Lâm sững sờ khi nhìn thấy Duy Long xuất hiện trong nhà mình. Trong khi Long nở một nụ cười đầy khiêu khích thì ông Lâm đứng ngồi không yên trước biểu hiện tự tin của Duy Long. 

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 Năm Sau lên sóng vào 20h từ thứ 2 đến thứ 7 hằng tuần trên THVL1.

Xem thêm tại: Yeye Nhật Hạ: Từ thần tượng tuổi thơ đến nữ chính trong phim Rồi 30 năm sau đang gây sốt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN