Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tiêu Chiến đóng phim cùng tình tin đồn của Ngô Lỗi, là do Tân Lệ kiên trì mời gọi?

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều khả năng Tiêu Chiến sẽ hợp tác với tình tin đồn của Ngô Lỗi trong dự án do Tân Lệ sản xuất.

Tiêu Chiến là một trong những diễn viên sở hữu lượng fan đông đảo của giới giải trí Hoa ngữ. Kể từ khi nổi tiếng, anh liên tục nhận được những dự án lớn và hợp tác với nhiều diễn viên tên tuổi.

Theo người trong ngành, sắp tới đây anh cũng sẽ góp mặt trong một bộ phim mang tên Nắng Gắt Bên Tôi. Nhưng trong quá khứ, Tiêu Chiến từng từ chối tham gia dự án này vì lịch trình không phù hợp. 

Để mời nam diễn viên, Tân Lệ đã kiên trì thuyết phục và chờ Tiêu Chiến sắp xếp thời gian. Điều này cho thấy phía Tân Lệ rất coi trọng và tin tưởng vào tài tử họ Tiêu.

Tiêu Chiến đóng phim cùng tình tin đồn của Ngô Lỗi, là do Tân Lệ kiên trì mời gọi? Ảnh 1

Ngoài Tiêu Chiến, bộ phim Nắng Gắt Bên Tôi còn có sự góp mặt của Bạch Bách Hà, Chu Châu và đặc biệt là Hướng Hàm Chi. Trong số những diễn viên này, Hướng Hàm Chi là người trẻ nhất và cũng có tuổi nghề ít nhất.

Cô bước chân vào làng giải trí năm 2018, từng ghi dấu ấn thông qua các bộ phim Gia Đình Tiểu Mẫn hay Trăm Năm Hòa Hợp, Ước Định Một Đời. Gần đây, nữ diễn viên còn được biết đến nhiều hơn thông qua tin đồn yêu đương Ngô Lỗi. 

Tiêu Chiến đóng phim cùng tình tin đồn của Ngô Lỗi, là do Tân Lệ kiên trì mời gọi? Ảnh 2

Đáng nói, tin tức này nổ ra khi cặp đôi Ngô Lộ Khả Đào (Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư) trong Tinh Hán Xán Lạn đang nhận được sự yêu thích. Vì vậy, Hướng Hàm Chi nhận về vô số bình luận không hay từ một bộ phận fan Ngô Lộ Khả Đào. 

Nhưng thay vì lên tiếng đôi co với cộng đồng mạng, Hướng Hàm Chi chọn cách im lặng và tiếp tục tập trung cho sự nghiệp. Do đó, nhiều khán giả cũng có ấn tượng tốt đối với nữ diễn viên.

Tiêu Chiến đóng phim cùng tình tin đồn của Ngô Lỗi, là do Tân Lệ kiên trì mời gọi? Ảnh 3

Nếu dự án Nắng Gắt Bên Tôi được thực hiện, đây sẽ là bước phát triển mới của Hướng Hàm Chi. Bởi lẽ, Tiêu Chiến là đỉnh lưu "hàng thật giá thật" của giới giải trí trong khi Bạch Bách Hà cũng là diễn viên thực lực với vô số giải thưởng. Việc hợp tác cùng những minh tinh hàng đầu sẽ góp phần giúp người đẹp họ Hướng mở rộng con đường sự nghiệp trong tương lai.

Xem thêm: Triệu Lộ Tư và Tiêu Chiến thật sự bên nhau hay chỉ là chiêu trò cọ nhiệt?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN