Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin đưa ra cho biết nam chính của Trường Lăng đã được xác định là Tiêu Chiến.

Ở thời điểm này, Trường Lăng đang là một trong những dự án phim cổ trang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Theo thông tin được đưa ra, nữ chính của bộ phim này đã được xác định là Lưu Diệc Phi, còn nam chủ vẫn chưa chốt được. Mới đây, lại xuất hiện thông tin cho biết Tiêu Chiến đang bàn bạc để hợp tác cùng Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng.

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 1
Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 2

Cụ thể, có blogger đăng bài cho biết phía nhà sản xuất phim Trường Lăng đang tiếp xúc với Tiêu Chiến cho vai nam chính. Nếu thuận lợi, anh chàng sẽ trở thành “tình mới” của Lưu Diệc Phi. Thế nhưng, điều khán giả quan tâm hơn khi tin tức này được đưa ra chính là ai sẽ giữ phiên 1 trong phim.

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 3

Có dân mạng cho rằng, tuy Tiêu Chiến đang là đỉnh lưu lượng của Cbiz thế nhưng địa vị của Lưu Diệc Phi vẫn cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy nếu hợp tác, thần tiên tỷ tỷ chắc chắn giữ phiên 1, mỹ nam Trần Tình Lệnh chỉ được phiên 2 mà thôi. Ngay cả những ngôi sao nổi tiếng từ lâu như Dương Dương, Trần Hiểu cũng không thể áp phiên Lưu Diệc Phi khi hợp tác trong Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa  Mộng Hoa Lục.

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 4
Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 5

Tuy nhiên, lại có rất nhiều fan của Tiêu Chiến cho rằng thần tượng của mình đang cực kỳ nổi tiếng và có sức hút rất lớn. Anh chàng tuyệt đối sẽ không nhận phiên 2 làm nền cho người khác tỏa sáng. Một bộ phận fan này cũng cho rằng, so với Lưu Diệc Phi thì Tiêu Chiến có khả năng thu hút khán giả hơn.

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 6
Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 7

Chưa dừng lại ở drama tranh phiên, nhiều cư dân mạng còn cho rằng nếu Tiêu Chiến và Lưu Diệc Phi hợp tác, chắc chắn sẽ còn marketing lố hơn Mộng Hoa Lục. Lần trở lại với phim truyền hình sau 16 năm của Lưu Diệc Phi bị ném đá dữ dội vì kéo dẫm rất nhiều ngôi sao nổi tiếng để tạo nhiệt cho phim. Trong khi đó, Tiêu Chiến cũng chẳng kém cạnh với loạt dự án phim bị nhận xét là marketing bất chấp đúng sai.

Đều là 2 ngôi sao nổi tiếng của Cbiz, thế nhưng màn hợp tác của cặp đôi này lại không mấy được kỳ vọng. Ngoài loạt drama có thể sẽ chiếm spotlight của nội dung phim thì ngoại hình của Lưu Diệc Phi và Tiêu Chiến cũng bị chê không hợp nhau.

Rộ tin Tiêu Chiến sẽ 'yêu' Lưu Diệc Phi trong Trường Lăng, nhưng netizen lại chỉ chờ drama tranh phiên Ảnh 8

Hiện tại, cư dân mạng đều đang mong chờ tin tức chính thức từ đoàn làm phim Trường Lăng. Nếu tiếp tục kéo loạt sao nam nổi tiếng vào để tạo nhiệt, dự án này sẽ rất dễ mất điểm trong mắt công chúng.

Xem thêm: Không phải Song Joong Ki, đây mới là sao nam đóng vai trò lớn nhất trong cuộc đời Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN