Phim Ảnh

Phim Ảnh

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ

Hạ Băng
Chia sẻ

Lưu Diệc Phi bị cư dân mạng đào lại loạt ảnh dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc giống hệt Viên Băng Nghiên.

Chỉ ít lâu sau khi Mộng Hoa Lục lên sóng, Lưu Diệc Phi bỗng bị fan của rất nhiều ngôi sao khác ném đá không thước tiếc vì dám kéo dẫm thần tượng mình. Chưa hết, thần tiên tỷ tỷ còn bị đào lại chuyện dùng thuốc nhỏ mắt để thực hiện cảnh khóc trong một bộ phim truyền hình cách đây 16 năm.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 1

Cụ thể, vào năm 2006 khi vào vai Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp, Lưu Diệc Phi không thể rơi nước mắt trong các cảnh bi thương. Chính vì vậy cô nàng đã phải dùng đến thuốc nhỏ mắt để thực hiện những cảnh này. Cũng có thông tin đưa ra cho biết, khi đó Lưu Diệc Phi sợ lên hình xấu cho nên mới dùng thuốc nhỏ mắt để khóc đẹp hơn. Tuy nhiên có vẻ như tin tức này lại chẳng được dân mạng quan tâm mấy.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 2

Trong khi đó, Viên Băng Nghiên cũng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc trong Lưu Ly lại bị dân tình ném đá không thương tiếc. Đến tận thời điểm hiện tại, nàng tiểu Hoa vẫn bị một số cư dân mạng lôi lại những bức ảnh trong hậu trường ra để chê bai thái độ không kính nghiệp, thiếu tôn trọng khán giả.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 3

Chủ đề này vừa được đưa ra đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Có ý kiến cho rằng một bộ phận khán giả đang bị “tiêu chuẩn kép” khi phân biệt đối xử giữa Viên Băng Nghiên và Lưu Diệc Phi. Vì chỉ là một tiểu Hoa mới nổi nên danh tiếng của Viên Băng Nghiên vẫn chưa đủ giúp cô nàng lấy lòng người xem.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 4
Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 5

Tuy nhiên, cũng có khán giả cho biết nguyên nhân khiến Lưu Diệc Phi được tha thứ là do trong quá trình quay phim Thần Điêu Đại Hiệp, cô nàng đã rất lăn xả. Lưu Diệc Phi tự mình thực hiện các cảnh hành động nguy hiểm đến mức bị thương, thậm chí là bị nước cuốn trôi đi khá xa.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 6

- Về độ chuyên nghiệp thì Viên Băng Nghiên sao so với Lưu Diệc Phi được. Các cảnh hành động trong Thần Điêu Đại Hiệp đa số đều là Lưu Diệc Phi tự thực hiện đó.

- Lưu Diệc Phi nổi tiếng quá nên những chi tiết nhỏ này chẳng ai quan tâm đâu, còn Viên Băng Nghiên cũng chỉ là tiểu Hoa mới nổi thôi.

- Một bộ phận khán giả đang bị tiêu chuẩn kép đó mà. Cùng dùng thuốc nhỏ mắt, cùng không kính nghiệp thì nên ném đá cả 2 mới đúng.

Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 7
Cùng dùng thuốc nhỏ mắt để khóc nhưng Viên Băng Nghiên bị mỉa mai còn Lưu Diệc Phi lại được tha thứ Ảnh 8

Hiện tại, Lưu Diệc Phi vẫn đang là cái tên rất nóng trên các diễn đàn mạng. Loạt phốt của thần tiên tỷ tỷ bị đào lại cũng khiến Mộng Hoa Lục bị ảnh hưởng ít nhiều.

Xem thêm: Lộ cảnh Dương Tử nhảy múa cùng các bạn diễn trong Trường Tương Tư, khán giả bật cười vì quá đáng yêu

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN