Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận

Hạ Băng
Chia sẻ

Trên mạng đang lan truyền rất nhiều thông tin cho biết Ngô Lỗi đang hẹn hò cũng một sao nữ khác nhưng không phải Triệu Lộ Tư.

Sau khi Tinh Hán Xán Lạn lên sóng, Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trở thành một trong những cặp đôi đẹp nhất mùa hè 2022. Không chỉ có ngoại hình tương xứng, 2 ngôi sao 9x này còn được nhận xét là có chemistry tràn màn hình khiến khán giả “đẩy thuyền” liên tục. Thế nhưng mới đây, trên mạng bỗng xôn xao thông tin Ngô Lỗi đã có bạn gái nhưng chẳng phải là Triệu Lộ Tư.

Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận Ảnh 1

Cụ thể thời gian gần đây, trên mạng liên tục xuất hiện thông tin cho biết Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi đang hẹn hò cùng nhau. Thông tin này nhanh chóng bị phủ nhận bởi dân mạng cho rằng cặp đôi này không quen biết, chưa từng đóng phim cùng nhau.

Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận Ảnh 2
Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận Ảnh 3

Thế nhưng mới đây, có người đã phục hồi ảnh đại diện wechat của Ngô Lỗi (bị lộ khi anh chàng livestream trước đó) và phát hiện ra người trong ảnh là Hướng Hàm Chi. Thông tin này nhanh chóng thu hút rất nhiều dân mạng và leo lên top 1 hotsearch Weibo với 8 triệu lượt truy cập. Đến tận thời điểm hiện tại, tin tức hẹn hò của Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn chưa hạ nhiệt.

Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận Ảnh 4

Điều đáng nói ở đây là phía phòng làm việc của 2 ngôi sao 9x này lại không hề có động thái đính chính. Sự im lặng này khiến các fan của Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi rất bất bình. Ngoài ra, fan couple Lăng Bất Nghi – Trình Thiếu Thương ở Tinh Hán Xán Lạn cũng không chịu ngồi yên. Một bộ phận người “đẩy thuyền” Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư đã vào trang cá nhân của Hướng Hàm Chi để lại bình luận xấu.

Rộ tin Ngô Lỗi bỏ Triệu Lộ Tư hẹn hò cùng người khác, fan couple Tinh Hán Xán Lạn đòi phủ nhận Ảnh 5

Trong đường đua phim ảnh mùa hè năm nay, Tinh Hán Xán Lạn do Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư đóng chính được xem là bộ phim dẫn đầu. Lịch bản hay đặc biệt là màn tương tác siêu ăn ý của nam nữ chính trên phim đã giúp bộ phim này nhanh chóng chiếm được cảm tính của khán giả. Chính vì vậy, trong thời gian phim lên sóng, Ngô Lỗi lại xuất hiện tin hẹn hò nhưng không chịu đính chính được xem là hành động xé couple công khai. Điều này đang khiến cho một bộ phận fan cặp đôi Ngô Lỗi – Triệu Lộ Tư cực kỳ không hài lòng.

Xem thêm: Lộ tạo hình của Dương Mịch trong Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, diện sắc đỏ nổi bật nhưng vẫn bị chê già

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN