Phim Ảnh

Phim Ảnh

Xôn xao Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng kết hôn vì nhà trai đánh bạc, sự thật thế nào?

Hạ Băng
Chia sẻ

Là một trong những cặp đôi hạnh phúc nhất Kbiz, nhưng Hyun Bin và Son Ye Jin lại bất ngờ vướng tin ly hôn.

Sau khi hợp tác trong Hạ Cánh Nơi Anh, Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức hẹn hò rồi về chung nhà. Cặp đôi nhanh chóng đón chào kết tinh tình yêu là cậu con trai đầu long. Không chia sẻ quá nhiều về cuộc sống riêng thư, thế nhưng từ chút “thính” ít ỏi dân tình cũng cảm nhận được Hyun Bin và Son Ye Jin đang có cuộc sống hôn nhân cực hạnh phúc.

Xôn xao Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng kết hôn vì nhà trai đánh bạc, sự thật thế nào? Ảnh 1

Thế mà mới đây, Hyun Bin và Son Ye Jin lại bất ngờ vướng tin rạn nứt tình cảm dẫn đến ly hôn. Cụ thể, một kênh YouTube đã bất ngờ đăng tải video với tiêu đề “Hyun Bin và Son Ye Jin ly hôn chỉ sau 6 tháng… Sốc quá!”. Trong video này hé lộ việc Hyun Bin thường xuyên tham gia đánh bạc ở nước ngoài, việc này khiến nữ chính Hạ Cánh Nơi Anh bị thiệt hại nặng về tài sản. Không chịu đựng được nữa Son Ye Jin đã chính thức đệ đơn ly hôn.

Xôn xao Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng kết hôn vì nhà trai đánh bạc, sự thật thế nào? Ảnh 2

Tuy nhiên, ngay sau đó dân tình đã bóc ra loạt bằng chứng cho thấy đây thực chất chỉ là thông tin giả mà thôi. Son Ye Jin và Hyun Bin kết hôn vào tháng 3/2022 nếu ly hôn sau 6 tháng thì phải là tầm tháng 9 – 10/2022 chứ không thể là tháng 3/2023 được. Chưa dừng lại ở đó, phía công ty quản lý của cặp đôi chính Hạ Cánh Nơi Anh cũng xác nhận thông tin trên là giả.

Xôn xao Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng kết hôn vì nhà trai đánh bạc, sự thật thế nào? Ảnh 3

Tuy chỉ là tin giả, song vì Son Ye Jin và Hyun Bin đều là những ngôi sao nổi tiếng nên đoạn video này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Dù vậy, việc đưa ra phản hồi nhanh chóng của phía công tu quản lý đã khiến các fan của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh yên tâm hơn về hạnh phúc gia đình của thần tượng.

Xôn xao Hyun Bin – Son Ye Jin ly hôn sau 6 tháng kết hôn vì nhà trai đánh bạc, sự thật thế nào? Ảnh 4

Hiện sự việc liên quan đến đoạn video cho rằng Hyun Bin và Son ye Jin ly hôn vẫn đang là đề tài bàn tán trên mạng.

Xem thêm: Top 3 nữ diễn viên đại điện cho Hàn Quốc thế kỷ 21: Song Hye Kyo bị Son Ye Jin cho 'ra chuồng gà'

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN