Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba muốn kết hôn với người ngoài ngành?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Xôn xao thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử đang độc thân và muốn kết hôn với người ngoài ngành giải trí?

Dương TửĐịch Lệ Nhiệt Ba là các nữ diễn viên lưu lượng hàng đầu Cbiz. Mọi thông tin lớn nhỏ về hai mỹ nhân đều được công chúng khắp nơi quan tâm săn đón. Mới đây, trên mạng xã hội Weibo lan truyền bài đăng của một blogger với nội dung phân tích quan niệm tình cảm của Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba. 

Theo đó, blogger cho rằng cả Nhiệt Ba và Dương Tử đều đang tìm kiếm người yêu ngoài ngành. Cụ thể, nguồn tin cho biết thêm cả Dương Tử và Nhiệt Ba thật sự đang độc thân, các tin đồn trên mạng xã hội chỉ muốn lợi dụng danh tiếng của họ để câu tương tác. Bên cạnh đó, việc được "đẩy thuyền" với nhiều nam thần khiến họ gặp không ít rắc rối. 

Địch Lệ Nhiệt Ba.
Dương Tử.

Bên cạnh đó, dù tham gia nhiều dự án, đóng cặp cùng nhiều nam thần tạo nên chemistry siêu ngọt thì hai nữ diễn viên vẫn không muốn kết hôn với bạn diễn. Trong trường hợp Nhiệt Ba hay Dương Tử có kết hôn, họ sẽ tiến hành khá muộn, sau khi sự nghiệp đạt thành tựu nhất định nào đó.

Xem thêm tại: Phim mới của Tần Tuấn Kiệt bị khán giả tố cọ nhiệt Dương Tử, nước đi sai lầm hay cách cũ dùng quen?

Dù thông tin trên chưa được hai diễn viên liên quan lên tiếng xác minh nhưng khán giả trên khắp các diễn đàn đã bàn luận vô cùng sôi nổi. Trong đó, nhiều người đồng tình với quan niệm không yêu người cùng ngành của Dương Tử và Nhiệt Ba. 

Họ lý giải rằng các tin đồn tình cảm với người cùng giới trong quá khứ đã ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của các nữ diễn viên. Việc họ bị phía fan hâm mộ của "đằng trai" tấn công, dùng nhiều lời lẽ xúc phạm xảy ra vô cùng thường xuyên.

Tuy nhiên, nhiều người "đẩy thuyền" các cặp đôi liên quan đến Dương Tử và Nhiệt Ba "khóc ròng" trước thông tin trên. Trong đó, Nhiệt Ba được khán giả kỳ vọng sẽ nên duyên ngoài đời với Dương Dương sau chemistry siêu thực trong Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh

Nhiệt Ba và Dương Dương.

Bên cạnh đó, Dương Tử với Tiêu Chiến cũng là cặp đôi được mong "phim giả tình thật" sau thành công của phim Dư Sinh. Việc các diễn viên không muốn kết hôn với người cùng ngành đã đập tan hi vọng của nhiều fan couple của họ.

Tiêu Chiến và Dương Tử.

Có thể nói, dù nhiều khán giả tỏ ra thất vọng trước tin đồn về xu hướng kết hôn của Nhiệt Ba và Dương Tử, nhưng họ vẫn mong các diễn viên tìm được hạnh phúc thật sự của đời mình.

Xem thêm tại: Vai Trái Có Bạn được nước ngoài mua bản quyền làm lại nhưng vẫn 'không có cửa' chiếu ở nội địa?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN