Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ

An Nhiên
Chia sẻ

Nhiều người lo ngại về tạo hình của Dương Tử trong bộ trang phục của nữ thần Kim Ưng.

Gần tới lễ trao giải Kim Ưng, đài Hồ Nam đã công bố danh sách ứng cử viên có thể trở thành Nữ thần. Trong danh sách này, 3 người có khả năng cao giành danh hiệu là Dương Tử, Đàm Tùng Vận, Cổ Lực Na Trát.

Xét về ngoại hình, Na Trát là người có vóc dáng đẹp nhất. Tuy nhiên, nữ diễn viên chưa có tác phẩm nổi bật, diễn xuất cũng ở mức trung bình.

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ Ảnh 1

Trên mạng từng xuất hiện thông tin, Đàm Tùng Vận sẽ là Nữ thần Kim ưng. Tuy nhiên, sát ngày diễn ra lễ trao giải lại có tin đồn danh hiệu thuộc về Dương Tử.

So với Đàm Tùng Vận, sự nghiệp diễn xuất của Dương Tử có phần nổi trội hơn. Cô tham gia đóng phim từ nhỏ nên gia tài phim ảnh không ít. Đáng nói, dù lăn lộn nhiều năm trong nghề nhưng cô chưa có giải thưởng lớn.

Cộng đồng mạng cảm thấy e ngại khi nghe tin Dương Tử nhận danh hiệu này. Lý do là vì, trang phục của nữ thần rất kén người mặc.

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ Ảnh 2

Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Triệu Lệ Dĩnh... đều có ngoại hình thu hút. Tuy nhiên, chiếc đầm nữ thần Kim Ưng không tôn lên nét đẹp của họ. Ngược lại, nhan sắc trời cho của các nữ diễn viên đã cứu lấy bộ trang phục.

Tống Thiến cũng là một nạn nhân của danh hiệu Nữ thần Kim Ưng. Cô có vóc dáng cao, thân hình cân đối, 3 vòng đều đặn.

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ Ảnh 3

Tuy nhiên, nhan sắc của Tống Thiến bị dìm thê thảm khi mặc váy đuôi cá. Trên ảnh photoshop, chiếc đầm tỏa ra màu vàng lấp lánh. Nhưng khi Tống Thiến khoác lên người, cô trở nên xồ xề và kém sắc.  

Chiếc váy có màu sắc nhạt nhòa, không hề lung linh như mẫu thiết kế. Bên cạnh đó, Tống Thiến cũng bị già đi và mập hơn so với bình thường.

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ Ảnh 4

Sau buổi lễ, nữ diễn viên xuất hiện trên mạng xã hội cùng những lời chê bai. Khán giả phải đặt câu hỏi về thẩm mỹ của người thiết kế bộ đầm này.

Từ câu chuyện trong quá khứ, dân mạng đã liên hệ tới Dương Tử ở hiện tại. Nữ diễn viên có ngoại hình tươi vui trong sáng thay vì quyến rũ, kiêu kỳ.

Rộ tin Dương Tử làm nữ thần Kim Ưng, dân tình lo lắng thay cho chính chủ Ảnh 5

Ngoài ra, cô từng bị bóc phốt ảnh photoshop khác xa bản gốc. Nữ diễn viên nhiều lần bị dìm hàng trong các bộ đầm dự sự kiện.

Nếu thiết kế không khéo, trang phục nữ thần Kim Ưng có thể lộ khuyết điểm của Dương Tử. Thậm chí, lịch sử của Tống Thiến có thể lặp lại với nữ diễn viên. Khi đó, buổi lễ trao giải Kim Ưng sẽ trở thành kỷ niệm đáng quên đối với cô.

Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Chủ tịch Long tỉnh lại, Đình Tú và 'con rơi' ai sẽ được gọi tên đầu tiên?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN