Phim Ảnh

Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi 'yêu lại từ đầu' trong phim mới sau mối tình trong Trường Ca Hành

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Liệu cặp đôi Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi có cơ hội nên duyên lần nữa sau thành công của Trường Ca Hành?

Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi chắc hẳn là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất làng giải trí Hoa ngữ. Cả hai lần đầu tiên hợp tác trong Trường Ca Hành và nhận được sự quan tâm của khán giả vì quá đẹp đôi. 

Phản ứng hóa học giữa Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi trong Trường Ca Hành được khán giả yêu thích.

Mới đây, một vài nguồn tin cho rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi sẽ lại một lần nữa "nên duyên" trong một bộ phim truyền hình hiện đại. Cụ thể, theo lời đồn, bộ phim sẽ có tên là Yêu đương mà thôi. Đây sẽ là một bộ phim tình cảm hiện đại, được Trương Anh Cơ - người viết kịch bản cho Ba Mươi Chưa Phải Là Hết - biên kịch. 

Xem thêm: Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y chưa kịp đóng máy, phần 6 đã chuẩn bị ra mắt để cạnh tranh

Nội dung phim sẽ xoay quanh hai nhân vật là Lương Hữu An, một cầu thủ chuyên nghiệp ưu tú bước vào giai đoạn bế tắc của cuộc đời và Tống Tam Xuyên, một vận động viên quen ngồi trên ghế dự bị. Số phận khiến cả 2 gia nhập câu lạc bộ quần vợt. 

Trong quá trình sinh hoạt ở câu lạc bộ, hai con người ấy dần nảy sinh tình cảm nhưng đồng thời cũng phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn. Khi câu lạc bộ trên đà phát triển, cả hai cùng nhau vượt qua, đối phó với những khó khăn, thử thách, cuối cùng đạt được thành công trong cả sự nghiệp và tình yêu.

Trước khả năng tái hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi, nhiều khán giả tỏ ra phấn khích bởi họ yêu thích những tương tác đáng yêu trước đó của cặp đôi. 

Trong Trường Ca Hành, mặc dù cặp đôi "chị em" này không có những cảnh hôn mùi mẫn nhưng nhìn chung, tương tác của cả hai vẫn được đánh giá cao vì quá đáng yêu và tự nhiên. 

Cái kết của Trường Ca Hành dường như chưa làm cho khán giả thỏa mãn. Chính vì vậy, lần tái hợp này của Địch Lệ Nhiệt Ba và Ngô Lỗi được mong chờ hơn bao giờ hết. 

Xem thêm: Lộ tạo hình Thành Nghị trong Trầm Vụn Hương Phai: Giống hệt Lưu Ly mỹ nhân sát, chân mày sắc lẹm

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất