Phim Ảnh

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 của Cúc Tịnh Y chưa kịp đóng máy, phần 6 đã chuẩn bị ra mắt để cạnh tranh

Hạ Băng
Chia sẻ

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 do Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn đóng chính vẫn đang trong quá trình quay phim.

Cách đây không lâu, dự án phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 đã chính thức được khai máy trong sự mong đợi của khán giả. Vai chính trong phim được giao cho Cúc Tịnh Y và Trần Triết Viễn. Ngoài ra, bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của Mao Tử Tuấn và Mao Hiểu Tuệ.

Ngay từ khi khai máy, dự án phim này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Những tạo hình đầu tiên của dàn diễn viên trong phim cũng được nhận xét là đẹp và đem đến cảm giác ngập tràn tiên khí. Tuy nhiên, bối cảnh trong phim lại bị nhận xét là cũ kỹ giống như mượn lại từ bộ phim Tây Du Ký năm 1986.

Trong khi Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 vẫn chưa quay xong, mới đây lại xuất hiện thông tin cho biết dự án Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 sắp được khai máy. Nhiều khán giả cho rằng, nếu Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 cũng khai máy lúc này thì có thể sẽ được lên sóng cùng thời điểm với Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4. Như vậy, 2 dự án phim tiên hiệp này sẽ bị đặt lên bàn cân để so sánh ở mọi góc độ.

Theo một số thông tin trên mạng, dự án Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 đang có ý định mời Triệu Kim Mạch làm nữ chính. Thông tin này được khán giả ủng hộ nhiệt tình, bởi lẽ so với Cúc Tịnh Y thì Triệu Kim Mạch chịu thay đổi tạo hình, cách trang điểm và đặc biệt là có diễn xuất tốt.

Xem thêm: Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận

Tuy nhiên, cũng có không ít thông tin cho biết đoàn làm phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 đang tiếp xúc với bộ 3 Vương Sở Nhiên, Ngô Lỗi và Tuyên Lộ. Đây đều là những diễn viên nổi tiếng có nhan sắc hợp cổ trang lại thêm khoản diễn xuất ổn nên càng được kỳ vọng nhiều hơn nữa.

Đến nay phía nhà sản xuất Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 6 vẫn chưa đưa ra thông tin chính xác. Dù vậy, nhiều khán giả vẫn rất mong đợi vào màn đối đầu của 2 dự án phim tiên hiệp này. 

Xem thêm: Cúc Tịnh Y bị tố lén làm điều cấm kỵ trong lúc đóng phim khiến đạo diễn Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 4 tức giận

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất