Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rating phim của Song Hye Kyo tăng - Phim của Jun Ji Hyun dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Thanh Tú
Chia sẻ

Phim "Now, We Are Breaking Up" của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi ở tập 4.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 20 tháng 11, bộ phim tình cảm mới do Song Hye KyoJang Ki Yong thủ vai chính đã có lượng người xem tăng đáng kể so với tập 3, lên sóng vào tối hôm trước. Theo Nielsen Korea, tập 4 của Now, We Are Breaking Up đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.9%,  tăng 0.6% so với tập 3.

Bộ phim truyền hình mới của MBC Red Sleeve, phát sóng cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up, tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn, khi tập phim mới nhất về câu chuyện tình lãng mạn với sự tham gia của Lee JunhoLee Se Young đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7.5%. Đây cũng là rating cao nhất của bộ phim sau 4 tập lên sóng.

Xem thêm: Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Trong khi đó, phim Jirisan của tvN đã đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng, với mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.8%.

Bộ phim thần bí với sự tham gia của Jun Ji HyunJoo Ji Hoon cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng và trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, khi đạt được số điểm trung bình trên toàn quốc là 3.3%.

Bộ phim truyền hình mới của tvN Happiness đã đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.1%. 

Bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung SikHan Hyo Joo cũng đạt được xếp hạng cao nhất trong số những người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.0%.

Phim Inspector Koo của jTBC đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.8% cho tập mới nhất. Trong khi, phim Chimera của OCN đạt 0.9%.

Cuối cùng, phim Young Lady and Gentleman của đài KBS vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 28.0%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 20/11/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady and Gentleman: 28.0%

Now, We Are Breaking Up: 7.9%

Red Sleeve: 7.5%

Ở đài cáp:

Jirisan: 7.8%

Happiness: 3.1%

Inspector Koo: 1.8%

Chimera: 0.9%

Xem thêm: Kim So Yeon của 'Penthouse' sẽ là nữ chính trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2', đóng cặp cùng Lee Dong Wook

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Tú

BÌNH LUẬN