Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Rating phim của Song Hye Kyo chỉ tăng nhẹ - Phim của Jun Ji Hyun dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Thanh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Phim "Now, We Are Breaking Up" của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong đã thu hút được nhiều khán giả theo dõi ở tập 8.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 04 tháng 12, bộ phim tình cảm do Song Hye KyoJang Ki Yong thủ vai chính đã có lượng người xem tăng đáng kể so với tập 7, lên sóng vào tối hôm trước. Theo Nielsen Korea, tập 8 của Now, We Are Breaking Up đã đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.9%,  tăng 0.5% so với tập 7.

Trong khi đó, bộ phim truyền hình Red Sleeve, phát sóng cùng khung giờ với Now, We Are Breaking Up, tiếp tục thu hút được nhiều khán giả hơn, khi tập phim mới nhất về câu chuyện tình lãng mạn với sự tham gia của Lee JunhoLee Se Young đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 10.5%. 

Mặc dù rating có giảm nhẹ 0.2% so với tập 7 lên sóng tối hôm trước nhưng thành tích rating 10.5% vẫn giúp cho Red Sleeve vượt qua Now, We Are Breaking Up để dẫn đầu khung giờ lên sóng.

Xem thêm: Song Hye Kyo trở lại kém nhiệt, rating phim 'Now, We Are Breaking Up' tập 1 chỉ nằm ở mức 6%

Trong khi đó, phim Jirisan của tvN đã đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh phát sóng công cộng, với mức rating trung bình trên toàn quốc là 7.7%.

Bộ phim thần bí với sự tham gia của Jun Ji HyunJoo Ji Hoon cũng giữ vị trí đầu tiên trong khung thời gian lên sóng và trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, khi đạt được số điểm trung bình trên toàn quốc là 3.3%.

Bộ phim truyền hình của tvN Happiness đã đứng đầu trong khung giờ chiếu trên tất cả các kênh truyền hình cáp với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.3%. 

Bộ phim kinh dị về ngày tận thế với sự tham gia của Park Hyung SikHan Hyo Joo cũng đạt được xếp hạng cao nhất trong số những người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 2.2%.

Phim Inspector Koo của jTBC đã giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.7% cho tập mới nhất. Trong khi, phim Chimera của OCN cũng giảm xuống mức rating trung bình 1.2%.

Cuối cùng, phim Young Lady and Gentleman của đài KBS vẫn là chương trình được xem nhiều nhất vào thứ bảy với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 29.8%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 04/12/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady and Gentleman: 29.8%

Now, We Are Breaking Up: 6.9%

Red Sleeve: 10.5%

Ở đài cáp:

Jirisan: 7.7%

Happiness: 3.3%

Inspector Koo: 1.7%

Chimera: 1.2%

Xem thêm: Kim So Yeon của 'Penthouse' sẽ là nữ chính trong 'Bạn trai tôi là hồ ly 2', đóng cặp cùng Lee Dong Wook

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ