Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Rating phim của Jun Ji Hyun giảm - Phim của Song Hye Kyo thua đau trước phim của Joo Sang Wook

Thanh Tú
Copy Link
Chia sẻ

Rating phim "Now, We Are Breaking Up" của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong có lượng người xem giảm nhẹ khi lên sóng tập 10.

Các bạn hãy cùng SAOStar tìm hiểu về rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối qua dưới bài viết này nhé!

Vào ngày 11 tháng 12, bộ phim kinh dị về ngày tận thế nổi tiếng Happiness, với sự tham gia của Park Hyung SikHan Hyo Joo đã kết thúc với tỷ suất người xem cao nhất. Theo Nielsen Korea, tập cuối của phim đã đạt rating trung bình trên toàn quốc là 4.2%, đánh dấu mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được sau 12 tập lên sóng.

Xem thêm: 'Red Sleeve' đạt rating cao nhất, 'Now, We Are Breaking Up' dậm chân tại chỗ

Phim Happiness không chỉ chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian lên sóng trên tất cả các kênh truyền hình cáp mà còn chiếm vị trí đầu tiên trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh công cộng, khi trong khoảng độ tuổi người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, bộ phim đã đạt được số điểm trung bình trên toàn quốc là 2.6%.

Trong khi đó, phim The Red Sleeve của đài MBC tiếp tục thành tích ấn tượng khi đứng đầu khung giờ lên sóng, đạt được mức rating trung bình trên toàn quốc là 10.2% cho tập mới nhất.

Phim Now, We Are Breaking Up của đài SBS cũng tương đối ổn định với mức rating trung bình trên toàn quốc là 6.8% ở tập mới nhất, khi giảm 0.1% so với rating tập trước đó.

Xem thêm: Rating phim của Song Hye Kyo chỉ tăng nhẹ - Phim của Jun Ji Hyun dẫn đầu đài cáp không đối thủ

Chỉ còn một tập nữa sẽ kết thúc, nhưng phim Jirisan của tvN vẫn dẫn đầu trong khung giờ trên tất cả các kênh truyền hình cáp. Bộ phim kinh dị bí ẩn với sự tham gia của Jun Ji HyunJoo Ji Hoon đạt rating trung bình trên toàn quốc là 7.6% cho tập áp chót. 

Phim Jirisan cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khung thời lên sóng trên tất cả các kênh, bao gồm cả các kênh công cộng, khi trong số người xem chính từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc đạt được là 3.6%.

Ngoài ra, tối qua còn có hai bộ phim truyền hình mới đã khởi chiếu đầy hứa hẹn. Đầu tiên là bản làm lại mới của TV Chosun từ loạt phim ăn khách Uncle của đài BBC đã khởi động với rating trung bình trên toàn quốc là 2.4%.

Thứ hai là bộ phim cổ trang mới của KBS The King of Tears, Lee Bang Won với sự tham gia của Joo Sang Wook, khởi đầu mạnh mẽ với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 8.7%.

Phim Inspector Koo của JTBC giảm xuống mức rating trung bình trên toàn quốc là 1.5% cho tập mới nhất. Trong khi đó, phim Chimera của OCN giảm xuống mức trung bình trên toàn quốc là 1.2%.

Cuối cùng, phim Young Lady and Gentleman của đài KBS 2TV đã duy trì vị trí là chương trình được xem nhiều nhất trên bất kỳ kênh nào vào thứ 7 với mức rating trung bình trên toàn quốc đạt được là 29.5%.

Rating của các bộ phim truyền hình Hàn Quốc lên sóng vào tối 11/12/21 theo dữ liệu của AGB Nielsen Korea:

Ở đài trung ương:

Young Lady and Gentleman: 29.5%

The King of Tears, Lee Bang Won: 8.7%

Now, We Are Breaking Up: 6.8%

Red Sleeve: 10.2%

Ở đài cáp:

Jirisan: 7.6%

Happiness: 4.2%

Inspector Koo: 1.5%

Chimera: 1.2%

Uncle: 2.4%

 Phim của Lee Junho đạt rating cao nhất, 'đè bẹp' phim của Song Hye Kyo và Jang Ki Yong
 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Tú

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ