Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang lan truyền một đoạn clip có liên quan đến Bảo Anh.

Mới đây, một phân đoạn trong phim truyền hình Vừa Đi Vừa Khóc của Bảo Anh bất ngờ bị “đào” lại. Theo đó, nữ diễn viên một lần nữa được khen ngợi vì khả năng diễn xuất tự nhiên. Trong phim, cô vào vai một cô gái thực dụng, tham tiền, từng bị ăn tát bởi người yêu cũ.

Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào? Ảnh 1
Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào? Ảnh 2

Bảo Anh là một trong những gương mặt tài sắc vẹn toàn của Vbiz. Ngoài việc gây dấu ấn ở mảng âm nhạc, cô cũng lấn sân sang diễn xuất và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Trước Bẫy Ngọt Ngào, cô từng có màn thể hiện tròn trịa trong phim Vừa Đi Vừa Khóc. Bảo Anh và Lương Mạnh Hải đã có những màn “song kiếm hợp bích” trong phim và để lại nhiều phân cảnh để đời.

Trên diễn đàn bàn luận phim, khán giả vừa chuyền tay nhau một phân cảnh trong phim Vừa Đi Vừa Khóc. Đoạn clip có nội dung xoay quanh cuộc gặp mặt của nhân vật Hải Minh (Lương Mạnh Hải) với người yêu cũ Quyên (Bảo Anh).

Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào? Ảnh 3
Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào? Ảnh 4

Lúc này, Quyên mặc bikini trông cực kỳ nóng bỏng, lượn lờ trước mặt Hải Minh. Lúc này, Hải Minh đã phũ phàng cho Quyên một bạt tay khiến cô ôm mặt. Như vậy, Hải Minh cuối cùng cũng trả thù được cô người yêu cũ tham lam, sống vật chất như Quyên. Đây được xem là phân cảnh đáng chú ý của những tập đầu Vừa Đi Vừa Khóc.

Rầm rộ clip Bảo Anh bị tát do... 'đào mỏ' giữa nghi vấn mang bầu, thực hư thế nào? Ảnh 5

Vào thời điểm lên sóng, phim nhận về loạt đánh giá tích cực của khán giả. Đã gần 10 năm trôi qua kể từ thời điểm phim lên sóng, cư dân mạng vẫn không khỏi xuýt xoa về ngoại hình xinh đẹp và diễn xuất tự nhiên của Bảo Anh và Lương Mạnh Hải. Nhiều người còn nhận thấy nhân vật Quyên nhận cú tát “trời giáng” kia là quá xứng đáng cho tính cách của cô.

Tính đến nay, dàn diễn viên phim Vừa Đi Vừa Khóc đã có nhiều sự thay đổi về sự nghiệp. Cả hai không tham gia diễn xuất nhiều, mà tìm được đam mê ở các lĩnh vực khác. Riêng Bảo Anh, cô nhận vai chính điện ảnh đầu tay trong Bẫy Ngọt Ngào và được khen ngợi vì sự tự nhiên, lăn xả.

Xem thêm tại: Một đơn vị phát hành phim dùng 'content bẩn' để quảng bá Chị Chị Em Em 2 gây tranh cãi dữ dội

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN