Phim Ảnh

Phim Ảnh

Quỳnh Nga thừa nhận 'người cứ hừng hực' khi đóng cảnh nóng với bạn diễn

Theo Tiền Phong
Chia sẻ

Quỳnh Nga đã có những chia sẻ mới nhất về vai diễn trong Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ.

Sau vai tiểu tam trong Hương Vị Tình Thân, Quỳnh Nga hiện lại đang gây chú ý khi đảm nhận vai Minh Minh trong bộ phim truyền hình Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ. 

Đây là vai diễn mang tới cho nữ diễn viên một hình tượng khác biệt hoàn toàn so với những vai diễn trước đây của cô. Đây cũng là bộ phim đầu tiên Quỳnh Nga đóng cặp với bạn diễn kém tuổi nên không thể tránh khỏi có những cảm xúc đặc biệt. 

Quỳnh Nga thừa nhận 'người cứ hừng hực' khi đóng cảnh nóng với bạn diễn Ảnh 1

Chia sẻ trên báo Tiền Phong về cảm nghĩ khi hợp tác cùng bạn diễn kém tuổi, cô nàng "cá sấu chúa" nói: "Đây đúng là lần đầu tiên Nga đóng cặp với bạn diễn ít tuổi hơn, mà còn ít hơn tận 5 tuổi. Ban đầu tôi cũng cũng hơi ngại ngùng và còn vào vai chị - em nữa, cho nên là cũng có những cái ngại ngùng nhất định. Nhưng nhờ đó mà cũng tạo được sự tự nhiên như khán giả thấy ở trên phim". 

Quỳnh Nga thừa nhận 'người cứ hừng hực' khi đóng cảnh nóng với bạn diễn Ảnh 2

Quỳnh Nga cũng đã không ngần ngại bộc bạch sự ngại ngùng của mình khi đóng cảnh thân mật với bạn diễn kém 5 tuổi: "Có lẽ là không chỉ riêng Minh Hoàng có cảm xúc thế đâu mà Quỳnh Nga cũng cảm thấy rất căng thẳng. Nhất là cảnh hai chị em hôn nhau, bản thân Nga lại là người chủ động nữa."

Mặc dù ngại ngùng nhưng nữ diễn viên vẫn rất chuyên nghiệp thực hiện cảnh quay thành công. "Trước đấy hai chị em cũng đã trò chuyện với nhau và tôi biết Hoàng có bạn gái rồi, vì thế tôi luôn luôn giữ khoảng cách nhất định với tất cả các bạn diễn, kể cả bạn diễn chưa có người yêu hay là đã có chủ. Do vậy, khi đóng những cảnh thân mật thì lại càng ngại ngùng hơn", Quỳnh Nga chia sẻ.

Quỳnh Nga thừa nhận 'người cứ hừng hực' khi đóng cảnh nóng với bạn diễn Ảnh 3

Quỳnh Nga cũng nói thêm về những phân cảnh thân mật với bạn diễn nam trên phim: "Mọi người cứ tưởng tượng đi, nó không đơn giản như những gì mọi người nhìn thấy trên phim đâu. Chúng tôi cũng là những con người bằng da bằng thịt, cũng có cảm xúc hỷ nộ ái ố như bình thường. Khi đọc những cảnh thân mật thì rất là căng thẳng và người cứ nóng hừng hực lên vậy". 

Quỳnh Nga thừa nhận 'người cứ hừng hực' khi đóng cảnh nóng với bạn diễn Ảnh 4

Mặc dù là lần đầu tiên kết hợp cùng bạn diễn kém tuổi nhưng Quỳnh Nga vẫn rất chuyên nghiệp khi dẹp bỏ sự ngại ngùng của bản thân để thực hiện những cảnh quay thân mật đầy cảm xúc và ngọt ngào. 

Quý khán giả có thể theo dõi bộ phim Chồng Cũ, Vợ Cũ, Người Yêu Cũ hiện đang được phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3.

Xem thêm: Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy

Chia sẻ

Theo

Tiền Phong

BÌNH LUẬN