Phim Ảnh

Phim Ảnh

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Trong tập 6 phim Gara Hạnh Phúc, có vẻ như mối quan hệ giữa Bình An và 'tình già' sắp bại lộ, trong khi Quỳnh Kool bị sếp trách vì sai lầm hôm trước.

Nối sóng Thương Ngày Nắng Về, phim truyền hình Gara Hạnh Phúc đang làm tốt nhiệm vụ mang đến cho khán giả "món ăn tinh thần" thú vị trên màn ảnh nhỏ những ngày đầu tuần.

Trong đoạn preview tập 6 của phim vừa được nhà đài công bố, có vẻ như mối quan hệ giữa Quân (Bình An) và Cẩm Khê (Diễm Hương) đã bị đồng nghiệp đánh hơi được. Trong khi đó, Sơn Ca (Quỳnh Kool) suýt bị Khải (Bảo Anh) đuổi việc vì sai lầm hôm trước.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 1

Cụ thể, mở đầu đoạn giới thiệu, Khải nói bóng gió với Trung (Duy Hưng) về việc mình và em gái - Vân (Ngọc Huyền) phải rời đi. Dường như việc em gái rơi vào trạng thái hoảng loạn ở quán trà sữa khiến Khải vô cùng lo lắng. 

Đáp lời Khải, Trung mếu máo trách anh nhẫn tâm bỏ mình mà đi, trong khi hai anh em đã từng hứa sẽ "đồng cam cộng khổ" với nhau. Tuy nhiên, điều khiến Khải lo lắng lại liên quan đến một kẻ thù trước đây của anh. Người đó sắp ra tù và rất có thể sẽ làm hại đến gia đình anh.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 2
Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 3

Ở một diễn biến khác, Sơn Ca tha thiết mong Khải đừng đuổi việc mình: "Sếp trừ lương em cũng được nhưng mong sếp đừng đuổi việc em. Em xin hứa, từ đây sẽ không tái phạm nữa". Có vẻ như việc Sơn Ca chở Vân đi ăn rồi gặp sự cố đáng tiếc khiến Khải vô cùng tức giận. 

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 4
Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 5

Đột nhiên, Khải bảo Sơn Ca nhớ lại xem có ai bám theo mình trong lúc đang đi đường hay không, điều này khiến cô vô cùng thắc mắc. Tuy nhiên, Sơn Ca cho biết cô không hề để ý đến chuyện mà Khải đang quan tâm. 

Theo cô, một người ngay thẳng, không làm chuyện xấu thì không đời nào phải quan tâm đến việc có ai đó "bám đuôi" phía sau mình. Trước những lời úp mở của Khải, Sơn Ca vừa tò mò, vừa tức anh ách nhưng phải cố gắng nhỏ nhẹ, vâng lời sếp.

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 6

Quay lại mối quan hệ của Quân và sếp lớn tuổi, "cây kim trong bọc cũng có ngày lòi ra" dường như mối quan hệ của hai người đã bị đồng nghiệp phát hiện. Lúc rời đi sau khi bàn bạc công việc, một đồng nghiệp nam trong công ty đã đứng bên ngoài, nhìn trộm đôi tình nhân và nở một nụ cười đầy ẩn ý. 

Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 7
Gara Hạnh Phúc tập 6: Quỳnh Kool suýt bị đuổi vì chơi dại, Bình An gặp nguy Ảnh 8

Ngay sau đó, Cẩm Khê nhận được một thông báo từ điện thoại khiến mặt cô biến sắc. Cô đưa điện thoại cho Quân xem với giọng điệu vô cùng nghiêm nghị. Đến đây, khán giả rất tò mò về thứ được gửi đến điện thoại Cẩm Khê. Liệu "tình già" đang có toanh tính gì xoay quanh mối quan hệ với Quân?

Những diễn biến tiếp theo của phim Gara Hạnh Phúc lên sóng từ tối thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

Xem thêm tại: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN