Phim Ảnh

Quỳnh Kool soán ngôi dàn 'chị đại' phim Thương Ngày Nắng Về và Mặt Nạ Gương khỏi top 5 VTV Awards

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Quỳnh Kool - vai Sơn Ca phim Gara Hạnh Phúc chính thức ghi tên vào top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022.

Mới đây, Quỳnh Kool đã chính thức tiến thẳng vào top 5 hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng tại VTV Awards 2022 (Ấn tượng VTV), soán ngôi đàn chị phim Thương Ngày Nắng Về. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả cho rằng đây là kết quả xứng đáng cho sự "lột xác" của Quỳnh Kool trong phim Gara Hạnh Phúc.

Quỳnh Kool soán ngôi dàn 'chị đại' phim Thương Ngày Nắng Về và Mặt Nạ Gương khỏi top 5 VTV Awards Ảnh 1

Đến hẹn lại lên, giải thưởng VTV Awards đã lần lượt công bố và bổ sung thêm dàn đề cử cho các hạng mục tranh giải năm nay. Tính đến 12 giờ ngày 16/11, top 5 của hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng đã có sự thay đổi. Theo đó, Quỳnh Kool chính thức soán ngôi đàn chị Lan Phương - Thương Ngày Nắng Về và trước đó là Lương Thu Trang - Mặt Nạ Gương khỏi top 5.

Quỳnh Kool soán ngôi dàn 'chị đại' phim Thương Ngày Nắng Về và Mặt Nạ Gương khỏi top 5 VTV Awards Ảnh 2

Đảm nhiệm vai cô thợ sửa xe ô tô nhân hậu trong Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả tại thời điểm phim lên sóng. Với nhiều người, đây là dự án đánh dấu sự chuyển hình của Quỳnh Kool sau nhiều vai phụ trong quá khứ.

Quỳnh Kool soán ngôi dàn 'chị đại' phim Thương Ngày Nắng Về và Mặt Nạ Gương khỏi top 5 VTV Awards Ảnh 3
Quỳnh Kool nhận nhiều lời khen "có cánh" với màn thể hiện trong Gara Hạnh Phúc, đóng cùng Duy Hưng, Bảo Anh, Bình An,...

Trước sự thay đổi này, tính đến ngày 16/11, top 5 Nữ diễn viên ấn tượng mùa giải VTV Awards 2022 đang có sự góp mặt của các đề cử: Ngọc Lan, Huyền Lizzie, NSƯT Thanh Quý, Khả Ngân và Quỳnh Kool. 

Được biết, Hồng Diễm và Thu Quỳnh phim Hành Trình Công Lý cũng chính thức ghi tên vào "đường đua" Nữ diễn viên ấn tượng của mùa giải năm nay. Với những cái tên nổi bật cùng nhiều cú "twist" trong các dự án đang lên sóng, chắc hẳn cục diện màn so tài này sẽ còn nhiều sự thay đổi lớn.

Quỳnh Kool soán ngôi dàn 'chị đại' phim Thương Ngày Nắng Về và Mặt Nạ Gương khỏi top 5 VTV Awards Ảnh 4

Trước đó, BTC giải thưởng đã gây chú ý khi công bố cách tính điểm của các hạng mục trong VTV Awards 2022. Theo đó, đề cử giành chiến thắng sẽ là người đạt điểm cao nhất sau khi quy đổi từ các vòng bình chọn của khán giả (50%) và Hội đồng chuyên môn chấm (50%). 

Xem thêm tại: Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất