Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Sau gần một thập kỷ, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên trở lại màn ảnh rộng với phim điện ảnh Tro Tàn Rực Rỡ, do Quang Tuấn - Phương Anh Đào đóng chính.

Phim mới của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên được chuyển thể từ hai truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư mang tên Tro Tàn Rực Rỡ Củi Mục Trôi Về. Sau khi tranh giải tại LHP quốc tế Tokyo, Tro Tàn Rực Rỡ sẽ ra mắt tại quê nhà song song trình chiếu tại các lễ trao giải trên thế giới. Đây cũng là dự án đánh dấu màn hợp tác của Phương Anh Đào và Quang Tuấn trong vai vợ chồng nơi xóm nghèo.

Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo Ảnh 1

Lấy bối cảnh xóm nghèo miền sông nước Thơm Rơm, Tro Tàn Rực Rỡ là câu chuyện tình khắc khoải của ba người phụ nữ dành cho những người đàn ông họ chọn gắn bó cả cuộc đời. Trong phim, Phương Anh Đào vào vai Nhàn - một phụ nữ xinh đẹp, tảo tần với cuộc hôn nhân tạm coi là viên mãn bên người mình yêu. 

Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo Ảnh 2

Thế nhưng, một biến cố xảy ra, đẩy cuộc hôn nhân của Nhàn và Tam (Quang Tuấn thủ vai) vào ngõ cụt. Câu chuyện của Nhàn và Tam trong phim được kể qua góc nhìn của Hậu (Juliet Bảo Ngọc Doling). Hậu là cô gái vừa được gả cho chàng trai xóm Thơm Rơm là Dương (Lê Công Hoàng). 

Trớ trêu thay, tình yêu của Hậu dành cho Dương, còn tình yêu của Dương chỉ dành cho Nhàn. Hậu yêu Dương đằng đẵng suốt bao năm, cũng giống như Dương vẫn luôn chôn chặt tình yêu dành cho Nhàn.

Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo Ảnh 3

Bên cạnh đó, phim còn lồng ghép câu chuyện của Loan “khùng” (Hạnh Thúy) trong truyện ngắn Củi Mục Trôi Về. Sau khi bị một tên đàn ông trong xóm làm nhục thời thơ ấu, Loan như đã “chết”, dù chẳng phải trên phương diện thể xác. 

Tro Tàn Rực Rỡ tung poster, hé lộ bi kịch hôn nhân của Phương Anh Đào và 2 người phụ nữ nghèo Ảnh 4

Ba người phụ nữ với ba kiểu tình yêu khác nhau được đạo diễn Bùi Thạc Chuyên đặt chung một bối cảnh, nơi cái nghèo mỗi ngày dằn hắt, đầy đọa, khiến con người ta chỉ còn đủ sức để sống với cảm xúc bản năng nhất của mình.

Tro Tàn Rực Rỡ có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Phương Anh Đào, Quang Tuấn, Hạnh Thúy,... và các gương mặt mới. Phim dự kiến ra mắt khán giả từ ngày 2/12 tới.

Xem thêm tại: Phương Anh Đào bôi đen răng, Quang Tuấn học làm nghề than trong phim Tro Tàn Rực Rỡ

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN