Phim Ảnh

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục?

Minh Hoàng
Chia sẻ

Nằm trong những gương mặt luôn khiến người xem ấn tượng các vai gai góc, nặng tâm lý, Quang Tuấn luôn được khán giả đánh khả năng diễn xuất 'chắc tay'. Thế nhưng, đến với dự án điện ảnh mới nhất mang tên '1990', chàng diễn viên sinh năm 1985 tiết lộ đây sẽ là nhân vật khác nhất của anh từ trước đến nay sau hai dự án 'chạm ngõ' điện ảnh.

Xuất hiện trong họp báo “nhá hàng” của dự án điện ảnh được trông đợi nhất nhì màn ảnh tháng 4 – 1990, sự kết hợp của ba ngọc nữ đình đám nhất màn ảnh gồm: Nhã Phương, Lan NgọcDiễm My 9X, Quang Tuấn cũng là một cái tên khiến khán giả tò mò. 

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 1
Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 2

Theo đó, trong buổi giao lưu cùng truyền thông, Quang Tuấn được đạo diễn Nhất Trung xác nhận sẽ vào vai ông xã màn ảnh của Nhã Phương. Đây cũng là lần thứ hai cả hai “nên duyên” trên màn ảnh. Trước đó, Quang Tuấn và Nhã Phương từng hợp tác với nhau trong Khúc Hát Mặt Trời – bộ phim truyền hình hợp tác với Nhật Bản và giúp cả hai đoạt giải Nam – Nữ diễn viên xuất sắc của Cánh Diều Vàng 2015.  

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 3

Chia sẻ về vai diễn lần này, Quang Tuấn bày tỏ: “Sau hai lần chạm ngõ điện ảnh toàn nhận vai sát nhân, đây là lần đầu tiên Tuấn được thể hiện một vai đàn ông chuẩn mực, đàng hoàng. Bên cạnh hình ảnh, kịch bản của 1990 cũng là điều khiến Tuấn mong muốn được trở thành một phần của dự án. Đó là câu chuyện mang hơi thở hiện đại, hàm súc và ẩn chứa rất nhiều thông điệp thú vị. Đến với bộ phim này, Tuấn có rất nhiều trăn trở vì những thông điệp về hôn nhân, về tình yêu và về cuộc sống khiến mình phải nhìn lại rất nhiều”. 

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 4

Mặt khác, trước câu hỏi về quá trình kết hợp cùng Nhã Phương trong dự án 1990 có gây khó khăn gì không khi cả hai đều là những người có gia đình? 

Nam diễn viên thẳng thắn: “Cả tôi và Phương đều là những diễn viên chuyên nghiệp nên không mấy khó khăn để kết hợp cùng nhau ở những phân cảnh tình cảm. Tuy nhiên, có một câu chuyện hậu trường thú vị là mỗi lần hai đứa trao đổi thì cả hai ít nói về vai diễn mà dành nhiều thời gian để khoe hình con, tình trạng thể chất của các bé. Nói chung, mọi thứ rất thoải mái”.

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 5

Ngoài ra, Quang Tuấn cũng cho biết không chỉ kịch bản mà Linh Phi cũng là người mang đến cảm hứng cho anh. Bởi Quang Tuấn và Linh Phi kết hôn cùng nhau khi Linh Phi cũng gần chạm ngõ 30, cô nàng cũng có những cảm xúc và “khủng hoảng” nhất định ở độ tuổi 30.

 “Là người từng cùng Phi trải qua thời gian đó nên Tuấn cũng phần nào thấu hiểu được cảm giác của những cô nàng đang phải chịu đựng những áp lực về danh tiếng, về cuộc sống, về những suy nghĩ và cả những nỗi sợ khi nhận ra bản thân đã đi qua con số 30. Nhất là khi thời điểm đó Phi đã sẵn sàng gác lại rất nhiều thứ liên quan đến sự nghiệp chỉ để đứng sau và hỗ trợ Tuấn”.

Đã có gia đình riêng, Quang Tuấn - Nhã Phương đóng vai vợ chồng trong phim 1990 liệu có thuyết phục? Ảnh 6

Lần đầu “đá sân” điện ảnh với vai thầy bùa trong Thiên Linh Cái, khiến khán giả nổi da gà với ánh mắt sắt lạnh trong Bằng Chứng Vô Hình, Quang Tuấn mang đến màu sắc riêng biệt và khả năng biến hoá tâm lý sắt sảo trong các vai diễn đòi hỏi tâm lý nặng. Nam diễn viên sinh năm 1985 được khán giả nhận định anh sẽ trở thành một trong các gương mặt nam diễn viên trụ cột trong hàng ngũ “gương mặt nam” trên thị trường điện ảnh Việt – nhất là thời điểm nam diễn viên đang có sự lép vế trước sự “bùng nổ” của các nữ diễn viên tài năng. Nam diễn viên cũng bật mí anh còn 2 dự án điện ảnh thú vị đang chờ ra rạp trong năm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất