Phim Ảnh

Quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'đào' lại giữa tin kết hôn với Dương Dương: Là gì mà cô một mực che giấu?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Chuyện bây giờ mới kể của Địch Lệ Nhiệt Ba thu hút sự quan tâm lớn của cư dân mạng.

Mấy ngày nay, cư dân mạng xôn xao trước thông tin cặp đôi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh - Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đăng ký kết hôn. Chưa hết “high” vì ngỡ OTP của mình cập bến, khán giả lại “than trời” khi biết đây chỉ là tin đồn nhảm. Giữa lúc tin phim giả tình thật với Dương Dương còn chưa hạ nhiệt, một câu chuyện đẹp trong quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba đột nhiên bị đào lại và nhận được lời khen “có cánh” từ cư dân mạng.

Quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'đào' lại giữa tin kết hôn với Dương Dương: Là gì mà cô một mực che giấu? Ảnh 1
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do Dương Dương - Địch Lệ Nhiệt Ba đóng vừa được mua bản quyền phát sóng tại Nhật Bản.

Bên cạnh các vai diễn trong các dự án cổ trang - Ngự Giao Ký hay An Lạc Truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba quyết định thử sức với phim hiện đại thiên chính kịch - Công Tố Tinh Anh. Đây được kỳ vọng là dự án đánh dấu sự chuyển hình trong diễn xuất của mỹ nhân Tân Cương. 

Mới đây, trên Weibo xuất hiện một bài đăng của blogger cho biết Địch Lệ Nhiệt Ba đã quyên góp một khoản tiền rất lớn cho dự án trồng rừng ở quê nhà Tân Cương. Vị blogger kể trên đã biết được thông tin này thông qua chuyến du lịch đến quê hương của nữ diễn viên. 

Xem thêm tại: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối loạt thảm đỏ cuối năm để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại với Dương Dương

Quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'đào' lại giữa tin kết hôn với Dương Dương: Là gì mà cô một mực che giấu? Ảnh 2
Ngự Giao Ký do Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân đóng vừa nhận cúp vàng tại Đêm hội Weibo.

Bên cạnh đó, một điều đáng ngưỡng mộ là Địch Lệ Nhiệt Ba đã giấu tên khi thực hiện quyên góp. Trong quá khứ, khi làm từ thiện, cô cũng sẽ lấy tên công ty hoặc studio, mọi thứ đều diễn ra rất thầm lặng.

Được biết, từ lúc bài đăng trên của blogger chiếm spotlight trên mạng xã hội đến giờ, Địch Lệ Nhiệt Ba chưa lên tiếng xác minh về thông tin này. Trên các diễn đàn, khán giả dành lời khen “có cánh” cho sự khiêm tốn của mỹ nhân Ngự Giao Ký và công nhận rằng cô không chỉ đẹp người mà còn đẹp nết.

Quá khứ của Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'đào' lại giữa tin kết hôn với Dương Dương: Là gì mà cô một mực che giấu? Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba là diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc, cô được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, diễn xuất duyên dáng qua các tác phẩm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Ngự Giao Ký, Trường Ca Hành, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa,... Mới đây, có thông tin cô đang được nhắm đến cho vai chính trong phim Nữ Cảnh Sát Trưởng, cạnh tranh với dàn chị đại Cbiz như Triệu Lệ Dĩnh, Tôn Lệ.

Xem thêm tại: Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất