Phim Ảnh

Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang bàn luận xôn xao về sự trùng hợp giữa Dương Dương và nữ chính Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Thời gian gần đây, tên tuổi Trương Tịnh Nghi được nhắc đến nhiều và thường xuyên lọt hot search nhờ hiệu ứng của phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa. Giữa lúc được “đẩy thuyền” nhiệt liệt với Trần Phi Vũ, có người bắt gặp Trương Tịnh Nghi và Dương Dương mặc đồ đôi. Nhiều nghi vấn về mối quan hệ của “tình tin đồn” Địch Lệ Nhiệt Ba với học trò Châu Tấn đã được đặt ra.

Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt? Ảnh 1

Cụ thể, cư dân mạng vừa chuyền tay nhau khoảnh khắc Dương Dương và Trương Tịnh Nghi mặc trang phục rất giống nhau. Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Dương Dương đặc biệt được quan tâm, nhất là sau khi đoạn clip anh ngồi cạnh một vị tiểu thư đầy khí chất được lan truyền. 

Trong ảnh được chia sẻ, Trương Tịnh Nghi và Dương Dương mặc quần áo trông rất giống lính cứu hỏa. Hình ảnh trên nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng và nhận về các bình luận nhiều chiều.

Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt? Ảnh 2

Theo đó, nhiều khán giả cho rằng việc cả hai mặc đồ giống nhau chỉ là sự trùng hợp. Nhưng cũng có người nghĩ sâu xa hơn, rằng hai diễn viên nổi tiếng đang rủ nhau “cosplay” hình tượng người lính cứu hỏa nhân một dịp đặc biệt nào đó. Các nghi vấn về mối quan hệ giữa Dương Dương và Trương Tịnh Nghi cũng được đặt ra.

Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt? Ảnh 3
Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt? Ảnh 4
Hóa ra đây chỉ là tạo hình trong phim mới của 2 diễn viên.

Tuy nhiên, sau một hồi tranh cãi, fan của cặp đôi đã vào đính chính rằng bức ảnh trên được chụp tại hậu trường phim mới của Dương Dương và Trương Tịnh Nghi. Hình ảnh được lan truyền cũng chính là tạo hình của Dương Dương trong Khói Lửa Nhân Gian Của Tôi và Trương Tịnh Nghi ở phim Anh Bước Ra Từ Trong Ánh Lửa. Đây đều là 2 dự án đáng chú ý của các diễn viên, nhưng không có sự liên quan nào ở đây.

Dương Dương và Trương Tịnh Nghi công khai mặc đồ đôi, Địch Lệ Nhiệt Ba chính thức mất lượt? Ảnh 5
Trương Tịnh Nghi vừa gây ấn tượng khi đóng chính trong phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa.

Ngoài ra, công chúng cũng dành lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp của Dương Dương và Trương Tịnh Nghi trong tạo hình này. Đặc biệt, các fan couple của 2 phim Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa hay Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh cũng thở phào nhẹ nhõm khi biết “thuyền” mình đang “đẩy” vẫn chưa bị lật.

Xem thêm tại: Rộ tin Địch Lệ Nhiệt Ba từ chối loạt thảm đỏ cuối năm để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại với Dương Dương

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất