Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 58 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường muốn vợ đẻ sinh đôi, 'đại hội' vạch mặt cực căng đã diễn ra?

Hướng Dương
Chia sẻ

Trong tập 58 "Hương vị tình thân" Long muốn Nam đẻ sinh đôi, phải chăng sau tất cả bố con Nam đã quyết định vạch mặt bà Sa?

Mở đầu tập 58 Hương vị tình thân bằng phân cảnh hết sức ngọt ngào của cặp vợ chồng Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh). Cặp đôi "đưa nhau đi trốn" ở một nơi yên bình, vui vẻ đùa nghịch dưới nước cùng nhau. Nhân cơ hội Vàng, Shark Long "gạ" vợ phải đẻ sinh đôi đến "vượt mặt" vợ chồng em trai Hoàng Huy. Chỉ khi tỷ số 2 - 1 thì Long Nam mới có cơ hội lật ngược thế cờ. Câu nói đùa vui của Long khiến Nam ngẩn người, cô nàng vui vẻ hùa theo chồng. Phải chăng đây sẽ là lời dự báo cho kết phim Nam mang song thai?

Dũng quyết tâm không buông tay Diệp, anh đến tận chỗ làm để tìm bạn gái. Thấy Diệp ngồi trên xe của một người đàn ông lạ mặt, Dũng vội vàng chặn đầu xe yêu cầu Diệp xuống xe để nói chuyện. Anh ta tỏ ra khó chịu và bực bội khi Diệp thân thiết với người khác, thậm chí mất bình tĩnh mà buông lời nặng nhẹ. Hai chàng trai đối diện cực căng đến mức suýt xảy ra động tay động chân. Diệp chấp nhận nghe theo lời Dũng nhưng từ chối muốn nói chuyện. Thái độ hằn học của Dũng lộ rõ anh đang ghen tuông, thậm chí Dũng không nghe lời giải thích từ bạn gái.

Xem thêm: Chuyên trị vai ác bị ghét cay ghét đắng thế nhưng khán giả vẫn gật gù khen ngợi Thu Quỳnh bởi điều này

Highlight của tập 58 Hương vị tình thân thuộc về phân cảnh bố con Nam "vạch mặt" ba mẹ con Khánh Thy, luật nhân quả đã đến? Cụ thể ông Sinh lao vào chỉ thẳng mặt bà Sa và nói ra những tội ác mà bà ta đã làm. Thấy vậy Nam cũng vội vàng lao đến cùng bố chỉ mặt tố cáo ba mẹ con bà Sa. Bao nhiêu bí mật của quá khứ được đưa ra ánh sáng từ việc ông Sinh đi tù oan, ông Tấn giết ông Thắng, bà Sa cấu kết với nhân tình phản bội chồng,... 

Đến đây người xem cảm thấy hả dạ khi nghe những lời đanh thép từ bố con Nam, còn Khánh Thy, bà Sa hay Dũng thì như muốn nổ tung đầu vì quá rối ren. Trước sức ép từ Nam, Thy gào thét lớn và cho rằng mình vô tội, thậm chí cô quay sang chỉ trích ngược mẹ đẻ vì gây ra những nỗi đau ngày hôm nay. Tuy nhiên dựa vào màu phim có thể đoán được đây là một cảnh trong mơ của một nhân vật nào đó trong phim, nhiều khán giả cho rằng đó là giấc mơ của bà Sa hoặc Khánh Thy. 

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Chặng đường cuối của 'Hương vị tình thân': Phương Oanh lao vào chốn hiểm nguy để cứu mẹ Thu Quỳnh?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN