Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chặng đường cuối của 'Hương vị tình thân': Phương Oanh lao vào chốn hiểm nguy để cứu mẹ Thu Quỳnh?

Hướng Dương
Chia sẻ

Đến những tập cuối cùng "Hương vị tình thân" vẫn chưa hết drama gay cấn.

Bộ phim truyền hình Việt Hương vị tình thân đang dần đi đến hành trình cuối cùng khiến khán giả hồi hộp ngóng chờ. Theo như tiết lộ từ ekip sản xuất kịch bản của Hương vị tình thân sẽ có nhiều cải biên so với bản gốc, điều này sẽ làm thêm kịch tính cũng như khác biệt cho bộ phim. Mới đây, trong một chương trình của VTV đã hé lộ những tình tiết mới sẽ có trong các tập cuối của Hương vị tình thân. Dường như bão giông vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại thậm chí còn bùng nổ hơn gấp nhiều lần trong giai đoạn cuối cùng. 

Trong video giới thiệu mới nhất, Phương Nam (Phương Oanh) lộ diện với gương mặt đầy sự hoang mang lo sợ giữa rừng rậm không bóng người. Cô đang cố núp lùm để theo dõi động tĩnh ở một căn nhà lạ, mặt mũi lấm lem, phải chăng Nam gặp nguy bởi đàn em của lão Tấn và đã cố trốn thoát. Hơn thế trong tập trước Nam lộ biểu hiện đang mang bầu, một thân một mình nơi hoang vắng có lẽ có nguy hiểm với Nam hiện tại. 

Xem thêm: Tập 57 'Hương vị tình thân': Mạnh Trường đi tìm nhân chứng minh oan cho bố vợ, Thu Quỳnh bị dọa xanh mặt

Tiếp đến là phân cảnh một người phụ nữ bị trói tay, dán băng dính lên miệng bộ dạng trông rất thảm hại. Theo suy đoán của khán giả thì đó là bà Sa, phải chăng khi bị dồn đến bước đường cùng ông ta bắt giữ cả người tình để làm con tim? 

Liên kết các dữ kiện lại thì có lẽ Nam chính là người đến để giải nguy cho bà Sa, tuy nhiên để một bà bầu lao vào chốn nguy hiểm thật khiến khán giả lo lắng và hoang mang theo. Tiếp theo là phân cảnh Thy bị lão Tấn bóp cổ hăm dọa rất đáng sợ. Cảnh này sẽ xuất hiện trong tập 57, 58 tới đây, ông ta dọa Thy biết điều thì ngậm miệng lại. E rằng nếu chống đối cả Thy và em bé trong bụng đều gặp nguy hiểm với kẻ từng giết người, vào tù ra tội như lão Tấn.

Hành trình cuối cùng của Hương vị tình thân cũng nhuốm màu nước mắt khi đứng trước lựa chọn giữa tình yêu và tình thân. Dũng đã khóc khi nói với mẹ sẽ cưới Diệp và hứng trọn một cái tát điếng người. Mẹ con bà Sa "tan đàn xẻ nghé", Thy cảnh cáo mẹ: "Mình cứ sợ cái gì thì cái đó sẽ đến nhanh thôi" khiến bà Sa càng thêm phần rén.

Tiếp đến là cảnh Nam ôm bố Sinh khóc, có vẻ như những khó khăn, sự chia cắt, vận đen vẫn chưa ngừng đeo bám hai bố con. Chưa hiểu vì lý do gì khiến Nam khóc nhiều đến như vậy nhưng khán giả thấy thương cho Nam từ đầu đến cuối luôn chịu nhiều bất hạnh. Cụ Dần lúc nhớ lúc quên đã đến yêu cầu ông Sinh cầm tiền rồi đi đi, ông Khang có cuộc gặp gỡ với bố của Nam với tư cách hai người đàn ông, hai người bố trong gia đình. 

Bù lại những drama và nước mắt trên thì đoạn giới thiệu "thả đường" bằng phân cảnh vui vẻ và hạnh phúc của Long và Nam. Cho dù có chuyện gì xảy ra hai vợ chồng vẫn sẽ luôn nắm chặt tay nhau cùng vượt qua.

Đừng quên đón xem những tập cuối của bộ phim truyền hình Hương vị tình thân để cùng xem cái kết nào cho các tuyến nhân vật. Hạnh phúc liệu có mỉm cười với người lương thiện và cái giá phải trả của những kẻ ác có xứng đáng? 

Xem thêm: Chuyên trị vai ác bị ghét cay ghét đắng thế nhưng khán giả vẫn gật gù khen ngợi Thu Quỳnh bởi điều này

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN