Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 5 'Thương ngày nắng về': Hồng Đăng - Lan Phương cãi nhau chí chóe, Huyền Lizzie bị giục lấy chồng

Hướng Dương
Chia sẻ

Cuộc sống của 3 cô con gái bà Nga khi trưởng thành được hé lộ trong tập 5 "Thương ngày nắng về".

Sau 4 tập đầu tiên mở ra câu chuyện về cuộc sống của gia đình bà Nga những năm 95,96, từ tập 5 trở đi bộ phim Thương ngày nắng về sẽ xoay quanh cuộc sống hiện tại của nhà bà Nga. Hiện giờ ba cô con gái của bà đều đã trưởng thành, Vân Khánh đã lập gia đình, Vân Trang có công việc ổn định và Vân Vân đang là sinh viên. Bao năm qua bà Nga vẫn miệt mài với gánh bún riêu - công việc giúp bà nuôi 3 cô con gái và cậu em Vượng. 

Trong tập 5 cuộc sống hôn nhân của gia đình cô con gái cả Vân Khánh (Lan Phương) và Đức (Hồng Đăng) đã được hé lộ. Khánh trở thành bà mẹ hai con bận rộn, tất bật với việc nội trợ, chăm con. 

Mới sáng ngày ra đôi vợ chồng trẻ đã chí chóe nhau khi Đức phàn nàn về việc dùng bữa sáng bằng phở ăn liền suốt 3 ngày liền, Khánh nghe thấy vậy khó chịu ném giẻ lau vào chồng. Hai vợ chồng nói qua nói lại, Khánh bắt chồng vào chăm con nhưng không quên than vãn, chê trách chồng. Đức khó chịu lẩm nhẩm: "Biết lấy vợ khổ thể này thà chẳng lấy cho xong". Khánh nghe thấy tiếp tục dựng chồng ra để cãi cọ, xả tức giận.

Bé Hoa xinh xắn ngày nào giờ đã đổi tên thành Vân Trang (Huyền Lizzie), xinh đẹp, giỏi giang và thông minh. Bà Nga lo lắng cho con gái nuôi đến mức tìm đến tận công ty để dặn dò, nhắc nhở Trang việc đi xem mắt. Có vẻ như bà Nga rất lo lắng chuyện lập gia đình cho Trang, sốt ruột khi con gái chưa tìm được bến đỗ. 

Gặp con gái bà Nga không quên dặn dò từng chút một từ việc đến đúng giờ, trang điểm cho xinh,... Bà Nga thương con gái hai chẳng thua kém gì hai cô con gái ruột. Trang cũng rất ngoan ngoãn khi luôn nghe theo lời mẹ dặn. Trước khi về bà Nga còn đeo cho Trang chiếc vòng cầu duyên để mong con gái sẽ sớm tìm được nửa kia.

Cuối tập 5 còn có sự xuất hiện của cô con gái út Vân Vân - cô gái vô tư hồn nhiên đáng yêu trong nhà. Đang mải mê ngủ thì bị mẹ dựng dậy bắt ra bán hàng cùng mẹ khiến Vân phụng phịu. Chưa hết cô nàng hậu đậu khiến mẹ và cậu ngán ngẩm khi vừa bưng bát bún đã bị té ngã, suýt thì đổ lên khách. Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của Thương ngày nắng về phát sóng trên kênh VTV3.

Xem thêm: Tập 4 'Thương ngày nắng về': Bé Hoa cứu Khánh một mạng, bà ngoại đến đòi Hoa về

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN