Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 4 'Thương ngày nắng về': Bé Hoa cứu Khánh một mạng, bà ngoại đến đòi Hoa về

Hướng Dương
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ có trong tập 4 phim truyền hình "Thương ngày nắng về".

Trong các tập trước nhân vật bé Hoa (Chu Diệp Anh) là điểm sáng nhất của bộ phim Thương ngày nắng về Ngoài thiệt thòi vì bị mẹ bỏ rơi Hoa còn bị Khánh (con gái bác Nga) rè bỉu, ghen ghét, luôn muốn đuổi Hoa ra khỏi nhà. Dù bị Khánh ghét bỏ nhưng Hoa chưa bao giờ có suy nghĩ thù hằn hay mang cảm xúc tiêu cực về Khánh. 

Quan trọng hơn hết trong tập 4 phim Thương ngày nắng về Hoa còn là ân nhân cứu mạng của Khánh. Cụ thể khi nghe lời mang tiền về cho Khánh đi đóng học Hoa thấy chị nằm đau bụng vật vã trên giường. Cô em cũng vô cùng hoảng loạn, thậm chí còn nghĩ rằng chị đang trêu đùa như những lần trước. 

Tuy nhiên lần này Khánh thật sự gặp vấn đề về sức khỏe, Hoa liền vội vã đưa chị đi cấp cứu. Cô em nhỏ bé không ngần ngại cõng chị trên lưng chạy ra ngoài gọi người giúp. Vừa chật vật đưa chị đi cấp cứu, Hoa vừa gọi lớn: "Có ai không? Giúp chị cháu với". Trong lúc nguy kịch nhất Khánh đã có Hoa giúp đỡ và đích thực là ân nhân cứu mạng mình. 

Xem thêm: 3 cặp đôi trong 'Thương ngày nắng về': Đình Tú - Huyền Lizzie đẹp đôi nhưng chưa ngôn tình bằng cặp cuối

Những ngày tháng ở nhà bác Nga dù Khánh có hay kiếm chuyện nhưng Hoa luôn nhận được tình yêu thương của vợ chồng bác Nga. Đó là điều mà cô bé chưa bao giờ cảm nhận được từ bà ngoại và bác ruột của mình. Không có mẹ nhưng ít nhất ở cùng nhà bác Nga khiến Hoa cảm thấy bình yên và hạnh phúc. Chính vì vậy khi bà ngoại đến đòi Hoa về cô bé đã không muốn về vì quá sợ hãi. 

Hoa liên tục cầu xin hai bác và chị Khánh cho ở lại. Bà ngoại thấy vậy đã không ngần ngại đánh, mắng cháu ngay trước mặt mọi người. Hoa đã quá ám ảnh với những gì bà và bác đã làm với hai mẹ con, không bao giờ muốn sống chung nhà với những người mang tiếng ruột thịt nhưng chưa bao giờ yêu thương cô bé. 

Chứng kiến cảnh này hai vợ chồng bác Nga cũng rất đau lòng và thương Hoa. Trong khoảnh khắc đó Hoa đã vội vàng nắm tay Khánh để van xin sự níu kéo. Liệu sau những chuyện tốt đẹp mà Hoa đã làm cho Khánh, Khánh có bỏ được cái tính ích kỷ mà giữ em Hoa ở lại? Cùng đón xem tập 4 bộ phim Thương ngày nắng về để tìm kiếm câu trả lời nhé!

Xem thêm: Tập 1 'Thương ngày nắng về': Hé lộ quá khứ của bà Nga mưu sinh vất vả còn bị mẹ chồng khinh rẻ

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN