Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ

Hà Nguyễn
Chia sẻ

Những tình tiết hấp dẫn sẽ được hé mở trong tập 41 phim truyền hình "Hương vị tình thân".

Trong tập trước gia đình họ Hoàng vui như mở hội khi hay tin dâu thứ Khánh Thy (Thu Quỳnh) đang mang bầu. Cô được chồng và gia đình cưng chiều và quan tâm hơn rất nhiều. Sang tập 41 Hương vị tình thân em trai Dũng mang quà đến thăm chị nhưng không quên dặn dò chị gái vài điều. Dũng mưu mô công kích Thy: "Chị thì là con dâu thứ. Chị có tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở công ty nhà chồng." 

Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 1
Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 2

Trong khi Thy đang ngượng ngùng không biết nói gì thì toàn bộ cuộc hội thoại được bị Huy nghe thấy. Nét mặt của Huy thay đổi rõ ràng, xem ra Huy đã dần nhận ra âm mưu của nhà vợ. Thực chất họ tiếp cận với gia đình anh là có tham vọng. Tuy nhiên, Huy vẫn cố tỏ ra bình thản, bước ra chào hỏi như chưa nghe thấy gì. Dũng thấy Huy liền tính bài chuồn nhanh: "Em sang thăm cháu với lại hỏi chị Thy mấy chuyện linh tinh. Bây giờ em có việc rồi, em phải đi ạ." Nói xong Dũng "té nhanh" trước khi bị "hỏi xoáy đáp xoay". 

Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 3
Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 4

Phía Thy, cô nàng cũng nhanh chóng chữa cháy: "Lúc nãy Dũng nó nói linh tinh, anh nghe được thì đừng nghĩ nhé." Thái độ của Huy khiến nhiều người ngỡ ngàng khi anh vô tư hỏi lại không biết Dũng đã nói gì. Thái độ của Huy càng chứng tỏ anh đã để bụng và nhắm được tham vọng của nhà vợ, tuy nhiên giữ thái độ "bằng mặt nhưng chưa chắc bằng lòng" để tránh đẩy mâu thuẫn đi xa.

Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 5

Xem thêm: Tập 39 'Hương vị tình thân': Anh Vũ đòi chạy đi cứu 'tiểu tam' giữa đêm, Thu Quỳnh tuyên bố ly hôn

Giúp việc Sâm quả là người biết phá hỏng bầu không khí đầm ấm của đại gia đình. Khi cả nhà đang ngồi quây quần đông vui, Sâm lao từ bếp ra đưa cho Nam (Phương Oanh) xem đoạn clip ngắn. Sâm còn vô tư hỏi: "Em xem đây có phải người hay mang quà quê đến nhà mình không? Em chơi với dân xã hội á, gấu nhờ" Đây là đoạn clip cách đây mấy năm khi Chiến chó đang là người cầm đầu một nhóm xã hội đen. Chiến chó hung hăng tự mãn, "khoe" với cả thiên hạ về người anh từng vào tù có máu mặt năm xưa, không ai khác chính là ông Sinh. 

Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 6
Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 7
Tập 41 'Hương vị tình thân': Phương Oanh bị cho là kết thân với giang hồ, Anh Vũ nghi ngờ nhà vợ Ảnh 8

Không hiểu từ đâu mà clip này lại xuất hiện trên mạng khiến cả nhà vô cùng bất ngờ. Với danh phận hiện tại liệu gia đình chồng của Nam có chấp nhận dâu trưởng có quan hệ thân thiết với "dân xã hội"? Phải chăng đây sẽ là màn khơi mào cho những sóng gió sắp xảy ra với Long - Nam? Ánh mắt của Long ở phần cuối đầy sắc lạnh, anh sẽ làm gì để giải quyết việc này? Tất cả sẽ có trong các tập tiếp theo của Hương vị tình thân phát sóng trên kênh VTV1.

Xem thêm: Thu Quỳnh chia sẻ về cảnh phim đẫm nước mắt trong 'Hương vị tình thân': 'Quay xong còn khóc một lúc nữa'

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN