Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 39 'Hương vị tình thân': Anh Vũ đòi chạy đi cứu 'tiểu tam' giữa đêm, Thu Quỳnh tuyên bố ly hôn

Hà Nguyễn
Chia sẻ

"Hương vị tình thân" tập 39 xoay quanh những bất đồng trong cuộc hôn nhân của Thy và Huy. Liệu còn có cơ hội để hàn gắn?

Mở đầu phần preview tập 39 Hương vị tình thân là cuộc đối thoại của hai anh em Phương Nam (Phương Oanh) và Phi (Tô Dũng). Đáng nói thay vì hỏi thăm quan tâm người em thân thiết Phi đổ dồn sự quan tâm vào tình cũ. Anh chàng ngại ngùng hỏi Nam về tình trạng của Thy hiện tại, xem ra Phi vẫn còn rất quan tâm người yêu cũ ngay cả khi cô ta đã có gia đình. 

Điều này khiến Nam khá ngạc nhiên, anh chàng vội vàng giải thích: "Bọn anh tình cờ gặp nhau, với lại công ty mình có liên kết với bên đó nên thỉnh thoảng cũng có chạm mặt." Nam bắt thóp được ý đồ của Phi liền hỏi thẳng: "Anh vẫn còn lưu luyến à?" Phi cười ngượng trả lời: "Có gì đâu mà lưu luyến, chỉ là anh quan tâm một chút xíu thôi. Hình như Huy biết chuyện cũ của anh với Thy."

Thời gian gần đây vợ chồng Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Anh Vũ) cứ chạm mặt nhau là xảy ra cãi cọ, to tiếng. Bất kể là ban ngày hay nửa đêm khuya vắng thì điều này vẫn diễn ra đều. Huy nhăn mặt, giọng bực tức với vợ: "Việc đấy mà em cũng nghĩ ra được à? Là tính mạng một con người đấy Thy ạ. Con bé mới có tý tuổi đầu, anh là người gửi nó đến cho người ta bây giờ xảy ra chuyện anh phải là người có trách nhiệm chứ." 

Xem thêm: Profile 'tiểu tam' trong 'Hương vị tình thân': Sinh viên trường top đầu, lọt Top 7 Vietnam's Got Talent

Nói xong Huy quay người đi thì bị Thy kéo lại và nói: "Anh không được đi đâu hết. Anh có trách nhiệm với vợ anh trước đi đã. Còn nếu như anh vẫn muốn đến với nó thì em và anh ly hôn." Với Khánh Thy việc bỏ đi lúc nửa đêm vì một đứa "trà xanh" quả thực như "giọt nước tràn ly". 

Thy đã nhẫn nhịn, đã chịu đựng những lời quát nạt của "con giáp thứ 13" rất nhiều lần. Còn phần Huy, quả thực là "tình ngay lý gian", có lẽ vì Huy quá tốt nên đôi khi đã gây hiểu lầm cho hai người phụ nữ. Đứng trước hai sự lựa chọn: Một là đi cứu em nhân viên và ly hôn vợ, hai là ở nhà để thực hiện trách nhiệm với người "đầu ấp tay gối", Huy sẽ chọn cái nào? 

Đừng quên đón xem các tập tiếp theo của bộ phim Hương vị tình thân phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

Xem thêm: Những tình tiết mới của 'Hương vị tình thân': Sóng gió bủa vây, hành trình hàn gắn tình thân còn rất dài

Chia sẻ

Bài viết

Hà Nguyễn

BÌNH LUẬN