Phim Ảnh

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Tập 4 "Hướng dương ngược nắng": Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên, Minh vô tình gặp gỡ ông nội của mình mà không hề hay biết.

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 1

Sau gần 1 tuần chờ đợi những diễn biến mới của bộ phim truyền hình Việt Nam Hướng dương ngược nắng đã được hé lộ trong preview tập 4 vừa được công bố. Chỉ mới có 3 tập phát sóng đã phát sóng nhưng Hướng dương ngược nắng - bộ phim về đề tài gia đình đã mở ra một cuộc chiến gia tộc với nhiều mối quan hệ rắc rối, thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. 

Bà Bạch Cúc (NSND Thu Hà) muốn đẩy nhanh đám cưới của con gái cả Minh Châu (Hồng Diễm) và Kiên (Hồng Đăng) nhưng chưa có cơ hội mở lời. Giờ đây, bà đã thẳng thắn với Minh Châu. Cô nàng là người con hiểu chuyện nhưng cũng rất nổi loạn. Chuyện tình yêu đẹp với Kiên dường như đã có thể tìm đến một cái kết viên mãn, nhưng vào phút chót, Minh Châu lại chưa muốn kết hôn với chàng trai hoàn hảo ấy, vì sao?

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 2
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 3

Minh Châu không muốn chịu sự ràng buộc của hôn nhân vì cô đang tận hưởng sự tự do và cuộc sống thoải mái... Nhưng lý do lớn nhất mà cô gái xinh đẹp nhà họ Cao không muốn kết hôn là bởi ám ảnh về cuộc hôn nhân của bố mẹ cô. Nhìn thấy bố mẹ không hạnh phúc, nên một cuộc hôn nhân ép buộc đã khiến Minh Châu buồn phiền. Hiểu được con gái nghĩ gì, bà Bạch Cúc đã có những lời khuyên đến Châu để giúp cô thay đổi suy nghĩ rằng Minh Châu và Kiên đến với nhau vì tình yêu chứ không phải ''cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy''. Liệu rằng sau cuộc nói chuyện này, sẽ có một đám cưới nào diễn ra hay không?

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 4
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 5

Hóa ra Giám đốc Hoàng (Việt Anh) và Kiên là bạn bè thân thiết. Trong cuộc gặp gỡ, hai chàng trai cùng nói chuyện về hai cô gái xinh đẹp. Song có vẻ quan điểm của cả hai lại không giống nhau. Nhờ cuộc tranh luận này, khán giả có thể hiểu rõ hơn về tính cách và quan niệm về tình yêu của cả hai.

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 6
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 7
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 8

Biết tin em trai Trí (Đình Tú) lên thành phố tìm bố đẻ, Minh (Lương Thu Trang) đã tức tốc đến nhà họ Cao để tìm. Dù chị đã tìm đến tận địa chỉ nhà nhưng cậu em láu cá nhất định không lộ diện vì sợ chị đánh. Bực tức do em trai tránh gặp mặt, Minh đã mắng xối xả Trí trong điện thoại. Đáng nói ở đây, ngồi cạnh bàn với Minh lúc đó là ông Cao Phan (ông nội của hai chị em Minh-Trí) mà cô không hề hay biết.

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 9
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 10

Nhận ra nhiều điều đặc biệt trong cuộc trò chuyện của hai chị em Minh-Trí, ông Cao Phan đã ngỏ lời muốn giúp đỡ cô nhưng hơn hết là để tìm hiểu thêm về cô gái này. Biết Minh muốn tìm người trong Cao Dược, ông Cao Phan đã vô cùng sốc khi nghe Minh nói cô muốn tìm gặp ông Cao Mạnh Đạt. Cuộc gặp gỡ tình cờ với cô cháu gái thất lạc bao năm sẽ ra sao, ông Cao Phan sẽ giải quyết việc này như thế nào?

Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 11
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 12
Tập 4 'Hướng dương ngược nắng': Minh Châu không muốn kết hôn với Kiên Ảnh 13

Cùng đón xem tập 4 Hướng dương ngược nắng phát sóng trên kênh VTV3 tối thứ Hai (ngày 21 tháng 12 năm 2020).

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

Tin mới nhất