Phim Ảnh

Phim Ảnh

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao

Hướng Dương
Chia sẻ

Nữ diễn viên Thu Quỳnh dường như rất có duyên với những vai phải đối mặt với "tiểu tam" ve vãn chồng mình trên màn ảnh.

Thu Quỳnh sinh năm 1988, là nữ diễn viên quen thuộc với khán giả yêu phim Việt. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chiều cao lý tưởng lại được đào tạo bài bản về diễn xuất, Thu Quỳnh là nữ diễn viên vô cùng tài năng hiện nay. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 1
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 2

Cô có thể đảm đương đa vai diễn khác nhau, từ chính diện đến phản diện. Xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ mỗi vai diễn của Thu Quỳnh đều để lại cho người xem những ấn tượng riêng, nhớ mặt đặt tên từng bộ phim của cô. Thông qua các nhân vật Thu Quỳnh từng đảm nhận, khán giả nhận thấy một điểm chung rằng cô thường xuyên vướng vào cuộc hôn nhân không mấy êm đẹp. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 3
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 4

Phần lớn là do dàn "người chồng màn ảnh" của cô có những mối quan hệ ngoài luồng, hay nói cách khác là cô luôn luôn phải đối mặt với những cô nàng "tiểu tam". Điều này vô tình giống với chính Thu Quỳnh ở ngoài đời khi cuộc hôn nhân của cô với MC Chí Nhân tan vỡ vì "con giáp thứ 13". 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 5

Vai Phương trong Ngược chiều nước mắt

Trong bộ phim này, Thu Quỳnh vào vai Phương vợ của Thành (Mạnh Trường). Cuộc hôn nhân của họ êm đềm cho đến khi Mai (Phương Oanh) xuất hiện. Mai chính là tình đầu của Thành, là mối tình khắc cốt ghi tâm giữa hai người. Oan trái khi Mai lại chính là em dâu của Thành, những câu chuyện "tình ngay lý gian" bắt đầu từ đây. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 6
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 7
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 8

Chính bởi vẫn còn chút vương vấn nên đôi khi Thành và Mai có những hành động đi quá giới hạn anh chồng - em dâu và khi Phương chứng kiến điều này cô đã không thể kiềm chế được cảm xúc. Quá nhiều hiểu lầm dồn nén đẩy Phương và Thành xa nhau nhiều hơn, suýt chút nữa cuộc hôn nhân giữa họ đã "toang" vì Mai. 

Vai My sói trong Quỳnh búp bê

Về giai đoạn cuối My sói có trong tay tình trẻ Kiên (Mạnh Quân) để điều khiển, thỏa mãn cảm xúc bởi cô ta nắm trong tay "vũ khí" quan trọng liên quan đến sự sống chết của Kiên. Hai người sống chung một nhà như thể vợ chồng, My sói là tú bà còn Kiên gắn mác thầy giáo. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 9
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 10

Khi Kiên gặp được Đào (Quỳnh Kool) anh ta đã đem lòng si mê cô, sở dĩ Kiên nhẫn nhịn My Sói vì cô ta là người "cầm đầu" anh. My sói nghi ngờ tình trẻ "thay lòng đổi dạ" nên đã đi theo dõi và phát hiện Kiên - Đào đưa nhau đi chơi, vui vẻ hạnh phúc bên nhau. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 11
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 12

Tức điên vì bị phản bội, My sói lao vào tát cô gái vô tình trở thành người thứ ba không trượt phát nào. My sói mắt trợn trừng, miệng liên tục quát lớn kèm những cái tát đỏ mặt. Đây được xem là một trong những pha đánh ghen đáng sợ nhất trên màn ảnh Việt. Với một cô gái "không sợ trời, không sợ đất" như My, cô ta đương nhiên không để Đào được sống yên thân mà liên tục tìm cách trả thù.

Xem thêm: So kè bộ ảnh cưới của Mạnh Trường - Phương Oanh và Thu Quỳnh - Anh Vũ trong 'Hương vị tình thân'

Vai Huệ trong Những ngày không quên

Ngỡ tưởng sau khi về chung một nhà với Quốc (Tuấn Tú) cuộc đời sẽ nhẹ nhàng với Huệ nhưng không lại tiếp tục là câu chuyện "tình cũ không rủ cũng tới". Thu Quỳnh gặp lại Thanh Hương (vai Vy) trong tình thế chính thất và tiểu tam. Vy là tình cũ của Quốc, cô ta quay lại làm xáo trộn tổ ấm của Huệ. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 13
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 14
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 15

Thậm chí "con giáp thứ 13" Vy còn manh động đến mức gọi điện đến để thách thức Huệ. Hay tin chồng qua lại với người cũ còn có con chung giữa hai người, Huệ suy sụp hoàn toàn, chỉ biết khóc nấc một mình. May mắn thay cô có bố và hai em ở bên cạnh, thậm chí hai em của Huệ đã giúp chị vạch mặt kẻ phá hoại gia đình người khác. Huệ đã từng có suy nghĩ buông tay, đưa đơn ly hôn để giải thoát cho Quốc. Nhưng sau khi mọi chuyện được sáng tỏ, Huệ và Quốc đã hiểu nhau nhiều hơn, nhận ra hai người không thể sống thiếu nhau.

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 16

Vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân

Khánh Thy sẽ không ngờ một ngày chồng trẻ Hoàng Huy (Anh Vũ) cho nhân viên ngủ lại quán, bỏ ra khỏi nhà giữa đêm để đi đánh nhau vì cô ta. Trước đó Khánh Thy từng có sự nghi ngờ và hoàn toàn không ưa nhân viên Dương. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 17

Dường như Thy nhìn thấy đằng sau vẻ ngoài dễ thương, ngoan hiền là âm mưu cướp chồng người khác nhưng khi đó Thy không quá chú tâm vì tin tưởng chồng. Ngay cả khi Huy không có tình ý gì nhưng bộ mặt giả dối của Dương có thể khiến anh lầm đường lạc lối. Phát hiện chồng ra mặt cứu "trà xanh" Khánh Thy không kiềm chế được bản thân, có một màn dằn mặt "cực gắt" giữa đêm khuya. 

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 18
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 19

Thy mắng chồng và "tiểu tam" xối xả, suýt chút nữa Dương đã ẵm trọn cái tát từ Thy. Cuộc đối đầu của Thy và "con giáp thứ 13" xem ra vẫn còn rất dài bởi Dương là người không hề đơn giản.

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 20

Như một cái duyên phải đối đầu với "tiểu tam" trên màn ảnh, đời thực Thu Quỳnh cũng từng trải qua điều này. Cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh và Chí Nhân đổ vỡ vào năm 2015 khi Thu Quỳnh phát hiện chồng cũ ngoại tình với bạn diễn Minh Hà trong Hôn nhân trong ngõ hẹp

Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 21
Chí Nhân, chồng cũ của Thu Quỳnh
Thu Quỳnh và vô số lần đối đầu với 'tiểu tam' trên màn ảnh, đời thực cũng chẳng khác xa là bao Ảnh 22

Nữ diễn viên chia sẻ từng không muốn sống nữa khi biết mình bị phản bội. Không oán, không than, không làm ồn ào trên mạng xã hội Thu Quỳnh chọn cách "đường ai nấy đi" để giải thoát cho chính mình. Vực dậy sau cuộc hôn nhân không có hạnh phúc, Thu Quỳnh vừa nuôi con vừa chăm chỉ đóng phim để tự chủ kinh tế. Giờ đây cô đã xây dựng một chỗ đứng vững chắc trong nghề, là nữ diễn viên "đắt giá" trên màn ảnh Việt, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió. 

Xem thêm: Tập 29 'Hương vị tình thân': Thu Quỳnh tức điên vì chồng bảo vệ 'tiểu tam', Phương Oanh khóc vì hạnh phúc

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN