Phim Ảnh

Phim Ảnh

Tập 24 'Thương ngày nắng về': Phan Minh Huyền cùng cả nhà sốc khi cô út có biểu hiện 'ăn cơm trước kẻng'

Hướng Dương
Chia sẻ

Vân Vân bị cả nhà tưởng "ăn cơm trước kẻng", quán của Doãn Quốc Đam bị chơi xấu là những tình tiết sẽ có trong tập 24 "Thương ngày nắng về".

Trong tập trước Vân Vân (Ngọc Huyền) khiến mẹ tức điên khi bỏ học đi làm thêm còn bị người khác làm nhục, đến trường thì phát hiện con gái trượt dài nhiều môn. Sang đến tập 24 Thương ngày nắng về Vân Vân lại gây chuyện khiến cả nhà lo sốt vó. Cụ thể cậu Vượng phát hiện nhiều điểm lạ trong phòng của cháu gái liền gọi điện của Vân Trang (Phan Minh Huyền) để báo tin. 

Xem thêm: Top 10 vai diễn được yêu thích nhất trên Baidu 2021: Vương Nhất Bác trượt Top 5, Nhậm Gia Luân 'đội sổ'

Theo lời của cậu thì cô cháu gái út thường xuyên có một thanh niên đưa về nhà, có hộp bao cao su và cả sách dạy chăm sóc sức khỏe bà bầu. Chính Trang khi nghe tin từ cậu Vượng cũng vô cùng sốc vì những thứ mọi người nhìn thấy đều quá rõ ràng. Cậu Vượng tỏ ra hết sức lo lắng nếu như bà Nga phát hiện con gái út "ăn cơm trước kẻng" khi còn đi học. 

Đây vốn dĩ là nỗi lo suốt bao năm qua của bà khi con gái lớn cũng vì chuyện này mà phải cưới gấp. Đúng lúc này bà Nga chạy vào phòng, gương mặt đầy sự hấp tấp, hỏi em trai: "Cậu nói cái gì? Cái Vân nó có bầu à?" Chưa biết thực hư ra sao nhưng nghe đến đây cũng đủ khiến bà Nga muốn ngã vật vì quá sững sờ, không dám tin vào những gì mình vừa nghe được. 

Vân Khánh trở về nhà sau một ngày dài mệt mỏi và câu chuyện cũ tiếp tục lặp lại. Căn nhà trống vắng, đồ đạc quăng bữa bãi khiến cô quá chán nản. Nhưng chưa hết, điều khiến Khánh muốn phát điên chính là con chim cưng của chồng đã vượt ra khỏi lồng và gây ra bãi chiến trường cho phòng khách. Chứng kiến cảnh này Khánh muốn phát điên, cởi dép để "dạy dỗ" cho "con cưng" của chồng một bài học.

Sau vụ việc hôm trước, quán của Phong (Doãn Quốc Đam) gặp chuyện khi bị khách hàng lên livestream kể xấu. Chính vì cô ta là một người chuyên đi reivew và có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội đã lên mạng để tố cáo, hạ bệ quán của Phong. Dư luân đổ xô phẫn nộ, đánh giá 1 sao ngập tràn quán cafe. Phong sẽ làm gì để giải quyết vụ việc trên? Đón xem những tập tiếp theo của bộ phim Thương ngày nắng về phát sóng trên VTV3.

Xem thêm: Mookda Narinrak tái hợp bạn diễn Mike Pattaradet lần 3 trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN