Phim Ảnh

Phim Ảnh

Mookda Narinrak tái hợp bạn diễn Mike Pattaradet lần 3 trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết

Hướng Dương
Chia sẻ

"Cặp đôi màn ảnh" hot nhất nhì của TV7 Thái Lan Mookda Narinrak và Mike Pattaradet tái hợp lần 3.

Vào ngày đầu tiên của năm mới 2022, kênh 7 Thái Lan đã công bố big project trong năm có tựa đề Petra Naruemit. Đây là dự án lớn đầu tiên trong năm 2022 được công bố với sự đầu tư khủng về kịch bản cũng như dàn diễn viên. 

Hàng năm khán giả luôn mang nhiều háo hức với các dự án lớn của "ông hoàng rating phim truyền hình" CH7 bởi chất lượng mang lại luôn vượt cả mong đợi. Nằm trong big project luôn là những bộ phim được chọn lọc kịch bản kỹ lượng, "chọn mặt gửi vàng" những diễn viên hot nhất của nhà đài ở thời điểm này,... Đó là lý do mà các dự án trên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả và nhanh chóng thu về thành tích cao trên các bảng xếp hạng.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba khoe mặt mộc trong vlog mới, đập tan lời chê bai da mặt xấu, hay trang điểm đậm

Trong bộ phim sắp ra mắt này, Mike Pattaradet sẽ đảm nhận vai chính bên cạnh 2 nữ diễn viên tài năng Mookda Narinrak và Maggi Apa. Ngoài ra, Bom Tosuwan và Mameaw Pornchada cũng tham gia vào dàn diễn viên của dự án Petra Naruenmit. Theo tiết lộ từ phía ekip sản xuất bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết của Siri Wimon. Theo nguyên tác gốc phim có yếu tố xuyên không giữa hiện đại và quá khứ, cùng với đó là những câu chuyện tình yêu vượt thời gian. 

Đáng chú ý, đây là lần thứ ba Mike Pattaradet và Mookda Narinrak đóng cặp cùng nhau. Bộ phim truyền hình đầu tiên mà cả hai làm việc cùng nhau có tựa đề Suparburoot Jorm Jon: Maturot Lohgan ra mắt năm 2019. Trong năm 2021 cặp đôi được "yêu lại từ đầu" trong bộ phim truyền hình Ku Kaen San Ruk (Oan gia dấu yêu) và trở thành một trong những bộ phim hot nhất trong năm vừa qua.

Ở thời điểm "cặp đôi màn ảnh" Mookda Narinrak và Mike Pattaradet vẫn đang rất hot nhà đài nhanh chóng tái hợp hai diễn viên trong dự án mới. Điều này khiến khán giả vô cùng phấn khích, cả hai đều sở hữu lượng fan đông đảo thêm phần diễn xuất ăn ý đã khiến netizen hào hứng với sự kết hợp lần 3. 

Bạn có hào hứng với màn tái hợp lần này của Mookda Narinrak và Mike Pattaradet?

Xem thêm: Không phải 'Đông Cung 2' Cảnh Điềm nên duyên cùng Hứa Khải trong tác phẩm của Phỉ Ngã Tư Tồn?

Chia sẻ

Bài viết

Hướng Dương

BÌNH LUẬN